สาวโต้กลับเพื่อนสาวโยนบาปเป็นนกต่อลวงฆ่า 2 หนุ่มคดีอืด – นายจ้างชี้ รู้แก่ใจ (คลิป)

กรณีเมื่อกลางดึกของวันที่ 24 พ.ย. 60  นายลัทธพล หรือ ไม้ อายุ 17 ปี ได้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของนายฉัฐบุตร หรือ ดรีม อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นพี่ข้างบ้านออกไป และถูกยิงเสียชีวิตทั้งคู่ ที่บริเวณจุดกลับรถคลอง 4 หน้าหมู่บ้านเมทารมย์ ถนนรังสิต-นครนายก ต.บึงยี่โถ่ จ.ปทุมธานี โดยครอบครัวผู้เสียชีวิตร้องเรียนว่าคดีผ่านไปเป็นเวลานานปีเศษแล้วแต่ยังไม่มีความคืบหน้า พร้อมให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.ครีม ส่งข้อความแชตไปหานายไม้ เพื่อนัดให้ออกมาเจอ

ขณะที่เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 62 น.ส.ครีมได้ยืนยันกับทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี โดยปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนแชตให้นายไม้ออกมาเจอ แต่ น.ส.ออย เพื่อนของตนเป็นผู้ส่งข้อความแชตดังกล่าว

ล่าสุดวันที่ 25 พ.ค. 62 น.ส.ออย ยืนยันว่า ตัวเองไม่ได้เป็นผู้แชตหานายไม้ พร้อมทั้งบอกว่า น.ส.ครีมคือผู้เป็นคนแชตหานายไม้ ทำให้ตอนนี้ตนรู้สึกเสียใจที่ น.ส.ครีม เพื่อนที่ทำงานที่ร้านอาหารที่เดียวกันไม่ยอมพูดความจริง โดยในวันที่นายไม้กับนายดรีมเสียชีวิต วันดังกล่าว ตนยังทำงานอยู่ที่ร้าน และนายเค แฟนของตนมารับตนจากที่ทำงานเป็นปกติ

น.ส.ออย ผู้ถูกกล่าวหา

นอกจากนี้ น.ส.ออย บอกว่า ตนเองเพิ่งจะรู้จักกับนายดรีมก่อนวันเกิดเหตุเพียงแค่ 1 วัน โดย น.ส.ครีมเป็นคนพามาแนะนำให้รู้จัก โดยอ้างว่า อยากให้ตนเองคบหาเป็นแฟน เพราะบ้านของนายดรีมเป็นคนมีเงิน อีกทั้งหากตนเองคบกับนายดรีม น.ส.ครีมก็จะมีโอกาสได้เจอนายไม้บ่อย ๆ ด้วย แต่ในขณะนั้นตนเองได้ปฏิเสธไป เพราะมีแฟนอยู่แล้ว

น.ส.เงาะ (นามสมมติ) อดีตนายจ้าง น.ส.ออย และ น.ส.ครีม

ด้าน น.ส.เงาะ (นามสมมติ) อายุ 44 ปี เจ้าของร้านที่ น.ส.ครีม และ น.ส.ออย เคยทำงานอยู่ เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุ น.ส.ครีมมาขออนุญาตกับตนเองเพื่อกลับบ้านก่อนเวลา โดยบอกว่าแฟนถูกยิงเสียชีวิต ขณะนั้นเป็นช่วงเวลาประมาณตี 3 เศษ

หลังจากเหตุการณ์ผ่านไปไม่นาน ตำรวจก็ได้เข้ามาตรวจค้นที่ห้องพักที่ น.ส.ดรีมและ น.ส.ออย พักอาศัยอยู่ด้วยกัน ตำรวจตรวจค้นห้องพบกับอุปกรณ์เสพยาเสพติดจำนวนหนึ่ง ประกอบกับตำรวจแจ้งว่า ทั้งคู่มีอายุยังไม่ถึง 18 ปี หลังจากนั้นตนก็ไม่ให้กลับมาทำงานที่ร้านอีก หวั่นว่าจะกระทบที่ร้าน เนื่องจากวันที่สมัครงานตัวเองสอบถามบัตรประชาชน แต่ทั้งคู่ยังไม่พร้อมที่จะยื่นให้ จึงไม่ทราบว่าอายุไม่ถึง 18 ปี

ดังนั้นส่วนตัวจึงไม่สามารถที่จะคาดเดาได้ว่ากรณีผู้ชาย 2 คนที่ถูกยิง จะมีสาเหตุมาจากเรื่องอะไร แต่อาจเกี่ยวข้องกับเรื่องปมชู้สาว เพราะมีหนึ่งในผู้หญิงที่ทำงานในร้านคบหากับผู้ตาย ส่วนอีกประเด็นหนึ่งคือเรื่องของยาเสพติด แต่ก็ยังไม่ฟันธงแน่ชัด อยากให้ตำรวจมีการสืบอย่างละเอียด

น.ส.แนน (นามสมมติ) อดีตเพื่อนร่วมงาน น.ส.ออย และ น.ส.ครีม

ขณะที่ น.ส.แนน (นามสมมติ) อายุ 22 ปี พนักงานเสิร์ฟในร้านคาราโอเกะดังกล่าว เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุ น.ส.ออยและน.ส.ครีม ยังเดินทางกลับมาทำงานที่ร้าน โดยน.ส.ออยยังมีพฤติกรรมปกติ ส่วนน.ส.ครีมจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ตื่นตกใจตลอดเวลา ด้วยความสงสัยตนเองจึงตัดสินใจถาม จนกระทั่ง น.ส.ครีมยอมรับกับตัวเองว่าเป็นคนโทรศัพท์และแชตหานายไม้เป็นคนสุดท้าย แต่กลัวว่าจะมีความผิด ตนเองก็ไม่ได้ถามว่ามีการแชตหรือพูดคุยในประเด็นใด แต่หลังจากที่มีการคุยโทรศัพท์แล้ว ทั้งคู่ก็ได้หายออกจากร้านไปพักหนึ่ง ก่อนกลับมาทำงานตามปกติ

 

keyboard_arrow_up