ญาติสาว 18 ถูกฆ่าเผา ซึ้ง ตร.จับเพื่อนบ้านมือสังหาร แต่ไม่เชื่อทำคนเดียว ยังคาใจตัวสามี (คลิป)

วันที่ 25 พ.ค. 62 ภายหลังตำรวจ สภ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี จับกุมตัวนายพีระพล นวลเสน่ห์ หรือ ฤทธิ์ อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาฆาตกรรมน.ส.จรินยา ช่วยพยัคฆ์ หรือ ปลา อายุ 18 ปี ด้วยการเผาร่างพร้อมรถจักรยานยนต์ หลังจากก่อเหตุดักถีบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต จนตกคูน้ำข้างทาง ก่อนทำร้ายร่างกายเพื่อชิงทรัพย์ และเผารถเพื่ออำพราง (อ่าน : พ่อหนุ่มฆ่าเผา “น้องปลา” สาว 18 ล้มฟุบ รู้ลูกเป็นฆาตกร – ญาติเหยื่อเชื่อมีคนร่วมลงมือ )

ภาพจำลองเหตุการณ์

โดยนางจรียา ปานรินทร์ อายุ 57 ปี ยายของผู้เสียชีวิต ได้มาติดตามคดีหลังจากทราบว่า ตำรวจจับคนข้างบ้านสามีผู้เสียชีวิต ที่รับสารภาพว่าเป็นคนลงมือเพราะต้องการชิงทรัพย์ โดยเมื่อถามความรู้สึกหลังจับคนร้ายได้ นางจรียากล่าวว่า นายพีระพลเป็นคนก่อเหตุแน่ แต่คงจะไม่ใช่คนเดียว

นายพีระพล นวลเสน่ห์ หรือ ฤทธิ์ ผู้ต้องหา

ตนคิดว่าต้องมีผู้ร่วมก่อเหตุอีก ซึ่งคนทั้งคนจะตกลงไปในคูน้ำโดยไม่มีการต่อสู้หรืออย่างไร แล้วรถที่ผ่านไปมาไม่มีหลักฐานหรืออย่างไร เพราะช่วงละแวกที่เกิดเหตุนั้นตนขายขนมอยู่ เห็นว่ามีรถผ่านสวนไปมาเป็นประจำ ตนรู้สึกอัดอั้น อยากเจอตัวผู้ต้องหาแล้วอยากจะถามว่า “ทำ ทำไม”

นางจรียา ปานรินทร์ ยายของผู้เสียชีวิต

ด้าน นางเบญจมาศ สังข์ทอง อายุ 38 ปี ป้าของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ภายหลังมีการจับกุมคนร้าย ตนก็รู้สึกพอใจระดับหนึ่งแต่ไม่เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ อยากให้ตำรวจสอบสวนให้ลึกกว่านี้ ส่วนตัวยังติดใจว่าทำไมสามีของหลานไม่ช่วยตามหาคนร้าย เขาไม่สนใจภรรยาตัวเองเลย ตั้งแต่หายออกจากบ้าน จนถึงวันนี้ก็ไม่สนใจ ไม่เคยคิดจะโทรศัพท์มาถามว่าจับได้หรือยัง คนเราเป็นสามีภรรยากันก็ต้องคิดถึง เพราะเมียหายไปทั้งคน

นางเบญจมาศ สังข์ทอง ป้าของผู้เสียชีวิต

ส่วนตัวไม่เชื่อว่าคนร้ายจะก่อเหตุคนเดียว น่าจะมีผู้ร่วมขบวนการ แต่ก็ต้องเป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการสืบสวน หลังจากนี้ครอบครัวก็จะนำศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป แต่อยากถามคนร้ายว่า หลานทำอะไรผิดอะไร เกลียดอะไรกัน อยากได้ทรัพย์สินจนต้องทำขนาดนั้นเลยหรือ หากว่าคนที่เสียชีวติเป็นน้อง เป็นลูกเมียของเขา เขาจะรู้สึกอย่างไร หากเวรกรรมมีจริงก็ขอให้ตกนรกขุมที่ลึกที่สุดก็แล้วกัน

keyboard_arrow_up