สาวแต่งเซ็กซี่ไหว้ขอโทษ ปัดลบหลู่อาชีพครู เผยใส่เข้าผับ มีแต่คนแซวอยากเป็นนักเรียน (คลิป)

กรณีกระแสดราม่าร้อนในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพตัวเองในปาร์ตี้วันเกิด ในสถานบันเทิง ที่โดนวิพากษ์วิจารณ์มาจากชุดที่หญิงสาวคนดังกล่าวใส่มาในงาน เป็นชุดคล้ายข้าราชการครู สีกากี และเซ็กซี่วาบหวิว

ภาพแต่งกายคล้ายครู ที่ถูกแชร์บนโลกออนไลน์
ภาพแต่งกายคล้ายครู ที่ถูกแชร์บนโลกออนไลน์

วันที่ 23 พ.ค. 62 ทีมข่าวเดินทางไปเจอกับ นางสาวลิลดา ลิลลานานิน หรือ ลิลลา อายุ 27 ปี ผู้โพสต์ เปิดใจว่า วันดังกล่าวคือวันเลี้ยงฉลองวันเกิดครบรอบ 27 ปี ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 19 พ.ค. ที่ร้านย่านทองหล่อ ตนเองมีแนวคิดว่าอยากให้เพื่อนแต่งกายคล้ายกัน และอยู่ในธีมเดียวกัน ตัวเองอยากให้เพื่อนแต่งกายเป็นนักเรียน ส่วนตัวเองเป็นครู ซึ่งชุดดังกล่าวไปจ้างร้านตัดพิเศษคอนเซ็ปต์เซ็กซี่ ในราคา 1,000 บาท โดยชุดไม่มีเครื่องหมายที่เกี่ยวข้องกับข้าราชการครู ป้ายชื่อที่หน้าอกเขียนว่า “ใส่แล้วเลื่อนตำแหน่ง” พร้อมกับป้ายชื่อของตนเอง บนหน้าอก และไอดีไลน์ แม้ว่าชุดดังกล่าวจะใกล้เคียงกับชุดข้าราชการครู แต่เป็นแค่ชุดเสมือนเท่านั้น และยอมรับว่าค่อนข้างโป๊ แต่ก็เป็นพฤติกรรมส่วนตัว เพราะเป็นนางแบบเซ็กซี่อยู่แล้ว จึงไม่ได้คิดว่าจะอนาจาร

นางสาวลิลดา ลิลลานานิน หรือ ลิลลา นางแบบ

ส่วนกลุ่มเพื่อนที่มาร่วมงาน ส่วนใหญ่ก็สนุกกับการแต่งกาย ไม่คิดว่าจะกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงไปมากขนาดนี้ ตนเองอยากจะขอโทษกับพฤติกรรมดังกล่าว ที่พาดพิงถึงอาชีพครู ส่วนตัวไม่ได้ตั้งใจที่จะทำให้เสียหาย เพราะเป็นเหมือนการแต่งกายเลียนแบบเท่านั้น และหลังจากที่มีคนแชร์ภาพดังกล่าวไปทั่ว ก็รู้สึกเสียใจ เพราะไม่ได้มีเจตนาลบหลู่ หากจะมีคนดำเนินคดี ตนเองก็ยังนึกไม่ออกว่าจะถูกตั้งข้อหาอะไร เพราะแค่ทำเพื่อความสนุกสนานเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมาตนเองเคยเห็นคนอื่นแต่งเลียนแบบ หรือแต่งคอสเพลย์ไปงาน ก็ไม่เคยมีกระแสดราม่า ตัวเองจึงอยากแต่งเพื่อสร้างสีสัน และหลังจากเมื่อแต่งกายชุดดังกล่าวไปที่ผับ ก็มีคนส่วนใหญ่แซวว่า “คุณครู อยากเป็นนักเรียนจังเลย” ซึ่งก็ไม่ได้มีใครดราม่ากับการแต่งกาย

keyboard_arrow_up