ล่าวัยรุ่นโหด มีดฟันหน้าอริ แต่ผิดตัว สาวผช.พยาบาลซวย รับเคราะห์แทน

จากเมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมา น.ส.สายจิตร เสกิระ อายุ 30 ปี อาชีพผู้ช่วยพยาบาล ได้ออกเวรที่โรงพยาบาลแล้วได้ขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน เมื่อถึงบ้านเกาะสะบ้า จ.กำแพงเพชร ได้ถูกคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ดักหน้าแล้วตีจนตาเขียวช้ำ ที่แขนมีบาดแผลจากของมีคม หลังก่อเหตุคนร้ายเห็นว่าเป็นผู้หญิงจึงพากันขับขี่รถหลบไป ส่วน น.ส.สายจิตรถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

วันที่ 22 พ.ค. 62 นายสมบัติ คำมี อายุ 54 ปี พ่อของ น.ส.สายจิตร เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสืบหาตัวคนร้ายอยู่ โดยบอกว่าพอทราบเบาะแสแล้วว่าเป็นคนในพื้นที่ อาจจะมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้ แต่ยังไม่ระบุว่าจะจับกุมตัวได้เมื่อไร ตนก็อยากให้ตำรวจจับได้เร็ว ๆ เพราะเส้นทางดังกล่าวเป็นที่สัญจรผ่านของคนหลายหมู่บ้าน ในเบื้องต้นคาดว่าเป็นการทำร้ายร่างกายผิดตัว ซึ่งถ้าเป็นคู่อริกันอาจถูกทำร้ายถึงชีวิตก็ได้

ผู้บาดเจ็บขณะพักรักษาตัว

ด้านน.ส.สายจิตร เล่าเหตุการณ์คืนเกิดเหตุว่า ขณะที่ตนขับขี่รถจักรยานยนต์ถึงที่เกิดเหตุ มีชาย 2 คนขับขี่รถจักรยานยนต์นำหน้าไป จากนั้นก็จอดแล้วหันหัวรถขวางถนน ส่วนอีกคนยืนอยู่กลางถนน ตนไม่ได้คิดอะไรจึงขับขี่รถผ่านไป ทันใดนั้นชายคนที่ยืนกลางถนนได้ใช้อาวุธซึ่งตนมองไม่ชัดว่าเป็นอะไรฟาดมาที่ใบหน้า ซึ่งยังดีที่ตนใส่หมวกกันน็อกแบบเต็มใบ แต่ก็รู้ว่ามีเลือดไหลออกมา

คนร้ายได้ฟาดซ้ำอีกครั้ง ตนได้ยกมือขึ้นรับจนเป็นบาดแผลฉีกขาด โดยคนร้ายได้ตะโกนด่าด้วยคำหยาบ เมื่อถอดหมวกกันน็อกออก แล้วคนร้ายเห็นเป็นผู้หญิงจึงผงะ โดยตนได้ขอร้องให้ช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลเพราะเลือดออกมาก แต่คนร้ายได้รีบขับขี่รถหนีไป ตนเชื่อว่าเป็นการทำร้ายผิดตัว

ขณะที่แพทย์หญิงรจนา ขอนทอง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกำแพงเพชร ได้เข้ามาเยี่ยมดูอาการของ น.ส.สายจิตร พร้อมเปิดเผยว่า ตอนแรกที่มาถึงโรงพยาบาลมีเลือดออกมาก มีรอยฉีกขาดคล้ายถูกของมีคมที่แขน ส่วนที่ใบหน้าบริเวณดวงตามีรอยเขียวช้ำ มีบาดแผลฟันยาวตั้งแต่หน้าผากลงมา ต้องพักรักษาตัวประมาณ 2-3 อาทิตย์ ส่วนทางด้านจิตใจต้องดูแลต่อไปเพราะมีอาการหวาดกลัวอยู่มาก

keyboard_arrow_up