ล่าโจรโรคจิต บุกบ้านสาวลูบขา 2 ครั้งซ้อน เหยื่อผวา หวั่นย้อนมาขืนใจ (คลิป)

จากกรณีเพจ ข่าวคนข่าวนนท์ ได้โพสต์ข้อความเตือนภัย เหตุโจรโรคจิตออกอาละวาดแถวบางใหญ่ จ.นนทบุรี โดยผู้เสียหายได้ถูกโจรโรคจิตแอบเข้าบ้าน 2 ครั้ง

ล่าสุดวันที่ 21 พ.ค. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่มาบ้านหลังเกิดเหตุ บริเวณถนนเทิดพระเกียรติ 5 ธันวาคมมหาราช ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี

นางสาวนภาพร เลขยัน ผู้เสียหาย

โดยนางสาวนภาพร เลขยัน อายุ 24 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า ตนถูกคนร้ายขึ้นบ้าน 2 ครั้ง ซึ่งครั้งแรกเมื่อวันที่ 28 เม.ย. 62 แฟนตนลืมล็อกหน้าต่างบ้านที่เป็นประตูบานเลื่อน ช่วงเวลาประมาณ 04.50 น. ตนมีความรู้สึกว่าเหมือนมีคนมาลวนลามจับบริเวณก้น ในขณะนั้นตนกำลังนอนนอนตะแคงห่มผ้าให้นมลูกอยู่ บริเวณเตียงข้างริมหน้าต่าง ตอนแรกคิดว่าแฟนที่นอนอยู่ข้าง ๆ กัน แต่เมื่อหันไปมองปรากฏว่าเห็นผู้ชายคนหนึ่งยืนอยู่บริเวณนอกหน้าต่าง และพบว่าหน้าต่างกับผ้าม่านเปิดออกอยู่ ตนจึงตกใจร้องตะโกนกรี๊ด แต่คนร้ายคงยืนแอบอยู่ไม่หลบหนี แต่พอแฟนตนตะโกนขึ้น คนร้ายจึงวิ่งออกทางหลังบ้าน มุดสแลนหลบหนีไป

บริเวณห้องนอนที่เกิดเหตุ ใกล้กับหน้าต่าง

สำหรับเหตุการณ์ครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 4 พ.ค. 62 เวลาประมาณ 02.00 น. ชายคนดังกล่าวได้ย้อนกลับมาอีกครั้ง โดยครั้งนี้ได้แอบเข้าไปในบ้านใหญ่ ซึ่งเป็นบ้านพี่สะใภ้ตน และขึ้นชั้นสองของบ้าน เข้าไปในห้องหลานสาว และขโมยเงินจำนวน 3,000 บาท จากนั้นคนร้ายเดินลงมาที่ห้องโถงด้านล่าง พบกับพี่สะใภ้ที่กำลังนอนให้นมลูกอยู่ในมุ้ง คนร้ายจึงแอบเข้าไปลวนลามในลักษณะเช่นเดียวกับที่ทำกับตน พี่สะใภ้จึงตะโกนเรียกแฟน คนร้ายจึงรีบวิ่งหนี โดยแฟนของพี่สะใภ้ได้วิ่งตาม จึงเห็นว่าคนร้ายวิ่งออกทางสแลนหลังบ้าน เส้นทางเดิม และขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี แต่ไม่สามารถจำเลขทะเบียนรถได้

ช่องทางหลังบ้านที่คนร้ายใช้หลบหนี

นางสาวนภาพรเล่าต่อว่า ตนจำลักษณะใบหน้าคนร้ายไม่ได้ เนื่องจากเหตุเกิดเวลากลางคืน แต่จำลักษณะรูปร่างได้ เป็นชายอายุประมาณ 40 ปี ตัดผมรองทรง รูปร่างท้วม ซึ่งตนคาดว่าเป็นคนในหมู่บ้าน เนื่องจากรู้เส้นทางในการหลบหนีเป็นอย่างดี ตนทราบมาว่าชาวบ้านแถวนี้ก็เคยโดนในลักษณะคล้ายกัน แต่ไม่มีใครไปแจ้งความ ส่วนตนนั้นหลังจากเรื่องเกิดตนได้มีการแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สภ.บางใหญ่ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมหลักฐานตรวจสอบลายนิ้วมือของคนร้าย

ทุกวันนี้ครอบครัวต้องหวาดระแวง เมื่อได้ยินเสียงอะไรผิดปกติ ก็จะรีบวิ่งมาดูกัน ส่วนสาเหตุที่คนร้ายแอบเข้ามา คาดว่าเพราะต้องการลวนลามผู้หญิงมากกว่า เนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่ละครั้งคนร้ายมักจะพุ่งเป้าไปที่ผู้หญิง ส่วนการลักทรัพย์อาจจะเป็นผลพลอยได้

keyboard_arrow_up