อส.เครียดปัญหารัก ชักปืนยิงตัวตาย จบชีวิตกลางที่ว่าการอำเภอ (คลิป)

เกิดเหตุอส. ยิงตัวตาย บนที่ว่าการอำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายรัชชานนท์ ยอดอ่อน อายุ 47 ปี นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่บริเวณโถงทางขึ้นชั้น 1 ที่ขมับขวามีบาดแผลจากรอยกระสุนขนาด .38 ถูกยิงทะลุขมับซ้ายกระสุนทะลุไปโดนโทรทัศน์ที่ติดอยู่ผนังห้องได้รับความเสียหาย ขณะที่ข้างกายพบปืนขนาด .38 ตกอยู่ 1 กระบอก

สอบถามเจ้าหน้าที่ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้มาเข้าเวรรักษาการที่ห้องทำงานตามปกติ ก่อนที่ภรรยาผู้เสียชีวิต กับผู้หญิงอีกคนจะเข้ามาหาถึงที่ทำงาน และมีการพูดคุยตกลงปัญหากันอยู่สักพัก กระทั่งเรื่องเริ่มจะลุกลามบานปลายทะเลาะกันเสียงดัง จนผู้เสียชีวิตตัดสินใจเดินหนีออกจากกลุ่มไป พร้อมพูดขึ้นว่า “อยากได้นักใช่ไหม” ก่อนจะชักอาวุธปืนที่เหน็บอยู่ที่เอวขึ้นมา แล้วจ่อขมับตัวเอง และลั่นไกทันที เป็นเหตุให้เสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะเครียดกับเรื่องปัญหารักสามเส้า จนเกิดอาการคิดไม่ตกกับปัญหาเฉพาะหน้า จึงตัดสินใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพให้แพทย์ทำการชันสูตรก่อนจะประสานญาติให้มารับกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

keyboard_arrow_up