แม่เด็ก 4 ขวบ แฉกลวิธีแก๊งขโมยเด็ก ยาสลบป้ายจมูก – ชาวบ้านเห็นหน้าชัด จี้ ตร.จับ (คลิป)

จากกรณีชายฉกรรจ์ 3 คน ขับรถกระบะสีบรอนซ์เงิน ลักษณะคล้ายรถส่งสินค้า เข้ามาในแคมป์คนงานก่อสร้าง แล้วทำทีเป็นพูดคุยหยอกล้อกับกลุ่มเด็ก ก่อนจะใช้ยาป้ายที่จมูกเด็กสาววัย 4 ปี จนสลบ เพื่อน ๆ เด็กจึงแตกตื่นและวิ่งไปตามผู้ปกครอง เป็นเหตุให้ชายฉกรรจ์ดังกล่าวตกใจ และขับรถหลบหนีไปทันที ล่าสุดผู้ปกครองของเด็กหญิง ได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองปทุมธานี ไว้แล้ว โดยเหตุเกิดวันที่ 16 พ.ค. 62

ภาพจากเฟซบุ๊ก ข่าวด่วน ข่าวดัง คลิปตลก

วันที่ 20 พ.ค. 62 นางเพียร (นามสมมติ) อายุ 33 ปี แม่ของเด็กหญิงผู้เสียหาย เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุมีชายนิรนามจำนวน 3 คน ขับรถกระบะเข้ามาในแคมป์คนงานก่อสร้าง ก่อนจะมาหยุดอยู่บริเวณท้ายซอย ซึ่งมีเด็กเล็กเล่นกันอยู่ประมาณ 3 คน จากนั้นก็มีชายอายุประมาณ 30 ปี สูงประมาณ 160 เซนติเมตร สวมหมวกสีดำ เสื้อดำขอบเหลือง กางเกงยีนส์ และรองเท้าผ้าใบ เดินลงมาจากรถกระบะตรงไปที่กลุ่มของเด็กเล็ก และพูดคุยกับลูกสาวตน ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าคุยเรื่องอะไร

นางเพียร (นามสมมติ) แม่เด็กผู้เสียหาย

จากนั้น ลูกสาวตนก็ล้มลงกับพื้น ขณะเดียวกันเพื่อนของลูกสาวตนก็วิ่งมาบอกว่า มีคนแปลกหน้ามาถูที่จมูกของลูกตน แล้วลูกตนก็ล้มลงไปกับพื้น ด้วยความตกใจตนจึงวิ่งไปดู ปรากฏว่าลูกสาวนอนหมดสติอยู่ที่พื้น ตนจึงพยายามเรียกลูกสาว แต่ก็ไม่ตอบสนองใด ๆ ซึ่งระหว่างนั้นตนเห็นชายแปลกหน้า สวมเสื้อเชิร์ตสีเขียว กางเกงยีนส์ และรองเท้าผ้าใบ เดินลงมาจากรถกระบะ และเดินตรงไปที่ร้านค้า ตนจึงรีบเดินไปถามว่า “มาทำไม” ซึ่งชายคนดังกล่าวบอกว่า “มาขายซีดี” ก่อนจะทำทีเป็นซื้อน้ำ และขับรถกระบะออกไป

จากนั้น ตนจึงกลับมาดูอาการของลูกสาวอีกครั้ง ก็พบว่ายังคงนอนนิ่งหมดสติเหมือนเดิม จึงตัดสินใจพาลูกสาวไปโรงพยาบาลใกล้เคียง และไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองปทุมธานี ซึ่งเจ้าหน้าที่แจ้งว่าจะต้องรอผลตรวจร่างกายของลูกสาวในวันที่ 31 พ.ค. 62

ภาพจำลองเหตุการณ์

นางเพียรกล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้ตนเห็นรถกระบะมาวนในแคมป์คนงาน 2-3 ครั้งแล้ว โดยอ้างว่าจะมาขายซีดี เครื่องใช้ไฟฟ้า พอคนงานขอดูสินค้า ก็พบเพียงโทรทัศน์ จำนวน 1 เครื่อง ตู้เย็น จำนวน 1 ตู้ กล่องกระดาษใบใหญ่ จำนวน 1 ใบ และพัดลมติดเพดาน จำนวน 1 เครื่อง ซึ่งคนงานหลาย ๆ คน พยายามสอบถามว่าในกล่องคืออะไร แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมบอก พร้อมทั้งอ้างว่าถ้าจะซื้อของเดี๋ยวมีรถกระบะอีกคันเข้ามาส่ง และก่อนหน้านี้ประมาณ 1 เดือน ก็มีเจ้าหน้าที่เข้ามาในแคมป์คนงาน และถามว่าในนี้มีเด็กเยอะหรือไม่ เพราะอยากได้เด็กไปอุปการะ ซึ่งตนบอกว่าเด็กทุกคนมีพ่อแม่ คงไม่ต้องให้ใครมาอุปการะ ก่อนที่ตนจะขอดูนามบัตร และสอบถามว่ามาจากมูลนิธิใด แต่ก็ไม่ให้ดู จึงสงสัยว่าอาจจะไม่ใช่คนดี

นางสาวบัว (นามสมมติ) คนเห็นเหตุการณ์

นางสาวบัว (นามสมมติ) อายุ 18 ปี คนที่คนร้ายเข้าไปหาถึงบ้าน เปิดเผยว่า ขณะที่ตนกำลังนั่งปอกสายไฟอยู่ภายในบ้านนั้น ขณะนั้นก็มีชายแต่งกายดี อายุประมาณ 30 ปี สวมหมวกสีดำ เสื้อสีเทา กางเกงยีนส์ขายาว และรองเท้าผ้าใบ เดินเข้ามาหาตนที่บ้าน พร้อมกับถามว่าตนสนใจโทรทัศน์มั้ย ตนจึงบอกว่าไม่สนใจ ไม่มีเงิน และอีกอย่างที่บ้านมีหมดแล้ว

จากนั้นคนร้ายก็ถามว่า “ที่บ้านตนมีห้องน้ำไหม อยากจะเข้าห้องน้ำหน่อย” ซึ่งตนบอกว่าไม่มี เอาชักโครกออกไปแล้ว ก่อนที่คนร้ายจะเดินมานั่งตรงข้ามตน แต่สายตากลับมองเข้าไปในบ้านเหมือนพยายามหาอะไรบางอย่าง ตนจึงพูดแทรกไปว่า “มองไปก็ไม่มีคนอยู่หรอก” แล้วคนร้ายก็เดินกลับไปขึ้นรถกระบะ ตนยอมรับว่า ที่ผ่านมาเห็นว่ากลุ่มคนร้ายเข้ามาที่แคมป์เป็นประจำ โดยจะเข้าประมาณ 2 วันต่อสัปดาห์

keyboard_arrow_up