แฉนาทีหมอศัลย์ช็อก เห็นหนุ่ม 19 ตกตึก ร่วมมือคู่ขาล็อกห้องกัน ตร.บุกจับปาร์ตี้ยา (คลิป)

จากกรณีเกิดเหตุมีผู้พลัดตกจากคอนโดมิเนียมหรู ภายในซอยสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายสิปปวิชญ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี สวมกางเกงในจีสตริงลายพราง คาดสายรัดอวัยวะเพศสีแดง ที่เอวคาดตะกรุดนอนหงายเสียชีวิต ตามร่างกายพบร่องรอยเขียวช้ำ

นายสิปปวิชญ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี พลัดตกจากที่สูง

วันที่ 19 พ.ค. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นคอนโดสูง 36 ชั้น ที่เกิดเหตุอยู่บนชั้น 20 ของอาคาร จากการมองขึ้นไปสังเกตลักษณะระเบียงด้านหลังห้องพัก พบว่าแต่ละห้องจะมีระเบียงเหล็กความสูงประมาณ 1 เมตร จากพื้นระเบียง

ที่เกิดเหตุ

นายชัย (นามสมมติ) รปภ. คอนโด เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุ (18 พ.ค.) เวลาประมาณ 16.00 น. ขณะที่ตนยืนดูแลรักษาความปลอดภัยอยู่บริเวณหน้าคอนโดนั้น ได้ยินเสียงดัง “ตุ๊บ” จึงหันกลับมาดูทันที เห็นร่างของนายสิปปวิชญ์นอนเสียชีวิตคาที่ ในสภาพเปลือยกายท่อนบน ส่วนท่อนล่างสวมกางเกงในอยู่ ซึ่งก่อนหน้าที่จะมีร่างคนตกลงมานั้น ตนไม่สังเกตเห็นความผิดปกติจากระเบียงห้องชั้น 20 และไม่ได้ยินเสียงผิดปกติใด ๆ จากนั้นจึงรีบโทรศัพท์แจ้ง 191 ทันที จนกระทั่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในห้องพักชั้น 20 จึงทราบว่ามีการมั่วสุมยาเสพติด และมีชายอีก 2 รายอยู่บนห้องในอาการมึนเมายาไอซ์

ผู้สื่อข่าวพูดคุยกับ รปภ.

โดยเจ้าของห้องพักที่เกิดเหตุ บนคอนโดนี้ คือ นพ.ศิร มีสัญญาเช่าเป็นรายเดือน และพักอาศัยมานานหลายเดือนแล้ว ยอมรับว่าเคยเห็นเจ้าของห้องพักพาเพื่อนชายมาที่ห้องพักบ่อยครั้ง ครั้งละ 2-3 คน โดยไม่ซ้ำหน้า และที่ผ่านมาคอนโดไม่ทราบว่ามีการมั่วสุมยาเสพติดกันหรือไม่อย่างไร เพราะไม่เคยเข้าไปตรวจสอบภายในห้องพักของผู้เช่า ภายหลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ ยอมรับว่ารู้สึกตกใจ ซึ่งหลังจากนี้คอนโดจะมีมาตรการดูแลความปลอดภัยอย่างเข้มงวดมากขึ้น โดยตรวจสอบรถและคนเข้าออกคอนโดมากขึ้น เพื่อไม่ให้มีการมั่วสุมยาเสพติด

ภาพจำลองเหตุการณ์

นอกจากนี้ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้รับภาพจากกล้องวงจรปิด ที่สามารถจับภาพขณะเกิดเหตุที่นายสิปปวิชญ์ (สงวนนามสกุล) ผู้เสียชีวิต พลัดตกจากตึกจนเสียชีวิตคาที่ โดยในภาพวงจรปิดจับภาพขณะเกิดเหตุ บริเวณทางเข้าอาคารคอนโด จับภาพร่างขณะที่ลอยตกลงมาจากห้องที่เกิดเหตุชั้น 20 กระแทกพื้นอย่างแรง จนเสียชีวิตคาที่

ภาพจากกล้องวงจรปิด

นายมานพ ฤทธิเดช อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ (18 พ.ค.) มูลนิธิได้รับแจ้งเหตุคนตกตึกเสียชีวิตจึงเข้าตรวจสอบทันที เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบร่างของนายสิปปวิชญ์ผู้เสียชีวิต อยู่ในสภาพนอนหงาย เมื่อแพทย์เข้ามาตรวจพิสูจน์เบื้องต้น พบความผิดปกติหลายอย่าง ซึ่งจากประสบการณ์ทำงานพบว่าเป็นการตายผิดธรรมชาติ เนื่องจากร่างมีลักษณะแข็งเกร็ง มือเท้าเกร็ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องมีการตรวจสอบว่าเสียชีวิตก่อนตกลงมาหรือเสียชีวิตหลังตกตึกแล้ว นอกจากนี้ยังตามร่างของผู้เสียชีวิตยังพบสิ่งผิดปกติ คือ มีร่องรอยแดงช้ำที่บริเวณหน้าอกและท้อง ทั้งที่ศพตกลงมาพื้นกระแทกกับแผ่นหลัง แต่กลับมีรอยแดงและรอยช้ำที่ด้านหน้าท้อง อีกทั้งร่องรอยที่มีฝุ่นดินปูนติดอยู่ปลายเท้าของผู้เสียชีวิต คล้ายมีลักษณะการปีนระเบียงอาคาร นอกจากนี้ที่อวัยวะเพศมีการผูกรัดด้วยผ้าอย่างแน่น ทั้งนี้ต้องหาข้อเท็จจริงว่าพลัดตกลงมาเอง หรือมีใครมีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่อย่างไร

นายมานพ ฤทธิเดช กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

นอกจากนี้ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจขึ้นไปตรวจสอบบนห้องพักที่เกิดเหตุ พบว่าชาย 2 รายที่อยู่ภายในห้องพัก คือ นายศิร และนายบุญฤทธิ์ ไม่ยอมเปิดประตูให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ จนกระทั่งให้ช่างกุญแจมาช่วยเปิด จังหวะที่เปิดประตูได้ ชาย 2 รายก็พยายามปิดล็อกอีก จนกระทั่งเจ้าหน้าที่อาศัยจังหวะผลักดันประตูเข้าไปตรวจสอบพบว่าทั้งคู่อยู่ในอาการเมาสารเสพติด

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบห้องที่เกิดเหตุ

ด้านญาติของผู้เสียชีวิตได้นำร่างของนายสิปปวิชญ์เดินทางกลับไปยังภูมิลำเนาที่ จ.ขอนแก่น แล้ว และมีการจัดงานศพ ประกอบพิธีทางศาสนา ที่ วัดบึงสว่าง ต.โนนสะอาด อ. ชุมแพ จ.ขอนแก่น

keyboard_arrow_up