ย่างสด 4 ศพ! ไฟไหม้บ้านย่านลำลูกกา (คลิป)

เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านทาวน์เฮ้าส์ ภายในหมู่บ้านพฤกษา 7 ซอย 27 คลองแปด บ้านเลขที่ 60/252 หมู่ 7 ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี พบมีผู้เสียชีวิตคากองเพลิง 4 ราย

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นเพลิงได้ลุกไหม้จากบริเวณห้องครัวชั้นล่างอย่างรวดเร็ว ประกอบกับบ้านหลังดังกล่าวมีเสื้อผ้ามือสองกองไว้เป็นจำนวนมากจึงเป็นเชื้อเพลิงอย่างดีและลุกลามขึ้นไปชั้นบน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ช่วยกันฉีดน้ำเพื่อไม่ไห้ลุกลามไปยังบ้านใกล้เคียง ใช้เวลาควบคุมเพลิงประมาณ 1 ชั่วโมงเพลิงจึงสงบ แต่ก็มีกลุ่มควันฟุ้งกระจายอยู่

ในเบื้องต้นทราบมีผู้เสียชีวิตอยู่ชั้นบนของบ้านจำนวน 4 รายทราบชื่อเพียงรายเดียว คือ ด.ช.กิตติพงษ์ รุ่งหิรัญโชติอายุ 14 ปีส่วนอีก 3 รายยังไม่ทราบชื่อคาดว่าน่าจะเป็นพ่อแม่ลูกกัน ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบ

ด้านนายวิกูล ภูนาแล อายุ 52 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ติดกันกล่าวว่า ได้ยินเพื่อนบ้านตะโกนว่าไฟไหม้ จึงลุกออกมาดู เห็นไฟกำลังไหม้อยู่บริเวณชั้นล่างของบ้านหลังดังกล่าวจึงได้ช่วยกันเอาน้ำมาดับ แต่เนื่องจากเสื้อผ้ามือสองที่กองอยู่บริเวณพื้นบ้านเป็นจำนวนมากทำให้ไฟไหม้อย่างรวดเร็ว และลามขึ้นชั้นบนซึ่งไม่ทราบว่าคนที่อยู่ในบ้านออกกันมาหมดหรือยัง ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานให้เข้ามาตรวจสอบถึงสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้นี้ต่อไป.

keyboard_arrow_up