รวบเพื่อนชาย ลวงสาวโอเกะทุบเปลือยทิ้งป่า อ้างเหยื่อค้างค่ายา 1 พัน (คลิป)

เมื่อวานนี้ ( 16 พ.ค. 62 ) ร.ต.ท.อนรรฆสิต กลิ่นจำปี รอง.สว.(สอบสวน)สภ.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง รับแจ้งจากนางแสงจันทร์ มูลซาว ผู้ใหญ่บ้านบ้านห้วยคิงว่า พบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าสีแดง หมายเลขทะเบียน ฉกม-139 ชลบุรี ตกลงไปในอ่างเก็บน้ำห้วยทราย เกรงว่าจะเกิดเหตุร้าย เนื่องจากไม่พบคนขับจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยแม่เมาะ

ที่เกิดเหตุที่อ่างเก็บน้ำดังกล่าว พบรถจักรยานยนต์สภาพตะแครงล้อหน้าจมอยู่ในน้ำของขอบอ่างเก็บน้ำ แต่ไม่พบคนขับ ตรวจสอบที่ใต้เบาะรถทราบชื่อเจ้าของรถคือน.ส.วริศรา อายุ 38 ปี ซึ่งทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟของร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุไปประมาณ 500 เมตร ทาง จนท.จึงได้ประสานไปยังแม่ของเจ้าของรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวให้มาดูที่เกิดเหตุว่าเป็นรถของลูกสาวหรือไม่ ขณะที่หน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยแม่เมาะกำลังเตรียมอุปกรณ์เครื่องดำน้ำเพื่อค้นหาร่าง แต่จู่ ๆ นางสาววริศราได้เดินโซซัดโซเซ สภาพไม่สวมเสื้อผ้าออกมาจากสันอ่างเก็บน้ำ ทำให้ผู้เป็นแม่เมื่อเห็นสภาพลูกสาวถึงกับร้องไห้แล้วได้วิ่งเข้าสวมกอดและถอดเสื้อแขนยาวให้ลูกสาวปิดร่างกาย

ทั้งนี้ที่ศีรษะของ น.ส.วริศรา มีบาดแผลฉกรรจ์หลายแห่ง ใบหน้ามีบาดแผลจากการถูกทำร้าย ปากฉีกหน้าบวม ตามร่างกายมีร่องรอยการถูกทำร้ายมีเลือดไหลออกมา จึงรีบนำตัวส่ง รพ.แม่เมาะ แต่ด้วยผู้ได้รับบาดเจ็บถูกทำร้ายอาการค่อนข้างสาหัสจึงไม่สามารถจึงการใด ๆ ได้ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวรักษาต่อที่ รพ.ลำปาง
ทั้งนี้ โดยเจ้าหน้าที่สืบทราบมาว่า ก่อนเกิดเหตุหลังจากที่ร้านปิดประมาณเที่ยงคืน น.ส.วริศรา ได้นั่งดื่มกับเพื่อนชายชื่อนายบอล จนถึงตี 1 กว่า หลังจากนั้นได้ขับรถ จักรยานยนต์ออกจากร้านไป กระทั่งเกิดเหตุดังกล่าว

ต่อมาในช่วงเย็น จนท.ชุดสืบสวน สภ.แม่เมาะ สามารถจับกุมนายนิธิเบศร์ ยาวุฒิ หรือบอล อายุ 24 ปี พร้อมรับว่า เป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายนางสาววริศราจริง ก่อนเกิดเหตุตนกับเพื่อนอีกคนได้ไปหานางสาววริศรา ที่ร้านคาราโอเกะดังกล่าว ก่อนจะชวนกันไปนั่งดื่มต่อที่อ่างเก็บน้ำตรงที่จุดเกิดเหตุ และอ้างว่าระหว่างนั้นได้ทวงเงินค่ายาจำนวนหนึ่งพันบาทที่ นางสาววริศราติดไว้เมื่อหลายเดือนก่อน แต่เมื่อทวงถามก็บ่ายเบี่ยงไม่ยอมจ่ายและพยายามจะลุกหนี ตนเองจึงได้คว้ามือไว้ แต่น.ส.วริศรา กลับทุบตีตน ตนจึงได้ทุบตีโต้ตอบ และกระชากเสื้อออกก่อนที่ น.ส.วริศรา จะสลบไป จึงได้เข็นรถจักรยานยนต์ทิ้งลงหน้าอ่างเก็บน้ำ เพื่อไม่ให้กลับบ้านได้ โดยย้ำว่าเพื่อนที่มาด้วยกันอีกคนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการก่อเหตุดังกล่าว

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

keyboard_arrow_up