หนุ่มกลัดมันแอบดักตีหัวยายขืนใจกลางป่า จี้ ตร.ล่า หวั่นมีเหยื่อเพิ่ม (คลิป)

วันที่ 16 พ.ค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายพยายามข่มขืนหญิงชราวัย 56 ปี  แต่ผู้เสียหายไม่ยอมและขัดขืนจึงโดนคนร้ายคว้าไม้ที่เตรียมมาด้วยฟาดที่ศีรษะและตามลำตัวอาการสาหัส  โดยเหตุเกิดที่บ้านสันป่าพลวง ต.ยางหล่อ อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู

อาการบาดเจ็บบริเวณศีรษะ

โดยนางวันนา อายุ 56 ปี  มีบาดแผลโดนตีด้วยของแข็งที่บริเวณศีรษะเป็นแผลเย็บ ตามลำตัวที่แขนมีรอยบวมเป่ง พร้อมเล่าเหตุการณ์ว่า เมื่อวันที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 06.00 น. ตนเองได้ออกไปหาหน่อไม้ที่บริเวณจุดเกิดเหตุในป่าบ้านสันป่าพลวง โดยปั่นจักรยานไปจอดไว้ที่บริเวณข้างถนน จากนั้นเดินเข้าไปในป่า ขณะนั้นตนเองได้พบชายอายุประมาณ 30 กว่าปี ลักษณะผอมผิวดำ สูงประมาณ 160 ซม. ใส่เสื้อสีดำ และมือถือมีดกับไม้เดินเข้ามาหา ตนเองก็เลยถามชายคนดังกล่าวว่าจะไปไหน ชายคนดังกล่าวจึงบอกว่าจะมาหาดูต้นไม้ ซึ่งตนเองก็ไม่ได้เอะใจอะไร

เส้นทางที่เกิดเหตุ

สักพักเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ชายคนดังกล่าวได้ใช้ไม้ฟาดเข้าที่บริเวณศีรษะของตนเอง 1 ครั้งจนล้มลง และพยายามใช้กำลังปลุกปล้ำ จะถอดเสื้อผ้าของตนเอง ตนเองจึงได้ดิ้นรนต่อสู้ประมาณเกือบ 10 นาที  คนร้ายจึงได้ใช้ไม้ฟาดเข้าที่ตามลำตัวและศีรษะตัวเองประมาณ 4-5 ครั้งจนเลือดท่วมตัว หลังจากนั้นตนเองจึงได้รีบวิ่งออกจากป่ามาที่บริเวณถนน จนมีพลเมืองดีผ่านมาและได้นำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาล

ไม้ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ

ด้านตำรวจ สภ.ศรีบุญเรือง ได้เข้ามาสอบถามรูปพรรณสัณฐานของคนร้าย โดยมีลักษณะคล้ายคนเมา แต่ตนเองไม่ได้กลิ่นสุรา ซึ่งคนร้ายอาจจะเมายาเสพติดบางอย่าง เพราะตาของคนร้ายจะเหม่อลอย ซึ่งขณะนั้นมีพลเมืองดีผ่านมาได้ขับรถติดตามคนร้ายที่ขี่รถมอเตอร์ไซค์สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน แต่หลบหนีไปได้

ผู้เสียหาย

ตนเองจึงอยากวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมคนร้ายมาลงโทษให้ได้  เพราะขณะนี้ชาวบ้านในละแวกนั้นอยู่แบบหวาดผวา และจุดที่เกิดเหตุเป็นจุดอ่างเก็บน้ำห้วยหมาหมี  ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวมักจะมีเด็กวัยรุ่นทั้งผู้หญิงผู้ชายมาเที่ยวอยู่เป็นประจำ ถ้าเจ้าหน้าที่ตำรวจจับคนร้ายไม่ได้ ก็คงไม่มีใครกล้าจะออกจากบ้านไปไหน

keyboard_arrow_up