สุดช็อก! สาวเปลือยวิ่งออกป่าขอคนช่วย ร้องไห้โฮถูกหนุ่มลวงจากร้านคาราโอเกะ (คลิป)

วันที่ 16 พ.ค. 62 ตำรวจ สภ.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง รับแจ้งจากนางแสงจันทร์ มูลซาว ผู้ใหญ่บ้านบ้านห้วยคิง ว่าพบรถจักรยานยนต์ตกลงไปในอ่างเก็บน้ำห้วยทราย เกรงว่าจะเกิดเหตุร้าย เนื่องจากไม่พบคนขับขี่ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยแม่เมาะ

รถจักรยานยนต์ที่ตกลงไปในอ่างเก็บน้ำห้วยทราย

จากการตรวจสอบที่ใต้เบาะรถ ทราบชื่อเจ้าของรถเป็นหญิง อายุ 38 ปี ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟของร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุไปประมาณ 500 เมตร เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานแม่ของเจ้าของรถคันดังกล่าวให้มาดูที่เกิดเหตุ ว่าเป็นรถของลูกสาวหรือไม่

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โดยขณะที่หน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยแม่เมาะกำลังเตรียมอุปกรณ์เครื่องดำน้ำเพื่อค้นหาร่าง ระหว่างนั้นมีหญิงสาวเดินโซซัดโซเซ สภาพไม่สวมเสื้อผ้าออกมาจากสันอ่างเก็บน้ำ ทำให้ผู้เป็นแม่เมื่อเห็นสภาพลูกสาวถึงกับร้องไห้แล้วได้วิ่งเข้าสวมกอด และถอดเสื้อแขนยาวให้ลูกสาวปิดร่างกาย ก่อนที่หน่วยกู้ภัยแม่เมาะจะนำผ้าห่มมาปกปิดร่างกาย พร้อมปฐมพยาบาลเบื้องต้น เนื่อจากที่ศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์หลายแห่ง ใบหน้ามีบาดแผลจากการถูกทำร้าย ปากฉีก หน้าบวม ตามร่างกายมีร่องรอยการถูกทำร้าย มีเลือดไหลออกมา จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลแม่เมาะ ทั้งนี้ผู้บาดเจ็บยังอยู่ในอาการที่ไม่สามารถให้การใด ๆ ต่อเจ้าหน้าที่ได้

ผู้บาดเจ็บโผเข้ากอดแม่

สำหรับแนวทางการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุหลังจากที่ร้านปิดประมาณเที่ยงคืน หญิงรายดังกล่าวได้นั่งดื่มกับเพื่อนชายจนถึงตี 1 เศษ หลังจากนั้นได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากร้านไป คาดว่าจะมานั่งดื่มกันต่อที่อ่างห้วยทราย ซึ่งเป็นที่ลับตาคน กระทั่งเกิดเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้นต้องสอบสวนผู้เสียหายก่อน ขณะนี้ตำรวจจะได้ตามตัวผู้ต้องสงสัยเพื่อสอบสวนต่อไป

keyboard_arrow_up