เมียหลวงชี้ปมผัวถูกยิง 10 นัดคาบ้านอ้าง ตร.ภาค 8 คาดทำสาวท้องไม่รับ (คลิป)

จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 15 พ.ค. 62 มีคนร้าย 2 คน ขับรถยนต์บุกเข้ายิงนายนที อาร่ามฉิม อายุ 40 ปี กระทั่งเสียชีวิต และนายนาคิน เรืองชู อายุ 30 ปี ได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านพักในพื้นที่ ม.9 ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ โดยคนร้ายอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 8 ก่อนลงมือกราดยิง

บ้านที่เกิดเหตุ
บ้านที่เกิดเหตุ

วันที่ 16 พ.ค. 62 นายนิวัติ อร่ามฉิม อายุ 39 ปี น้องชายผู้เสียชีวิต เล่าว่า ขณะเกิดเหตุตนนอนอยู่ในห้องนอนของตัวเอง ส่วนพี่ชายและนายนาคิน ซึ่งเป็นญาตินั่งพูดคุยกันอยู่ในครัว จนเวลาประมาณ 13.10 น. มีรถขับมาที่บ้านและมีเสียงคนเปิดประตูรั้วเหล็กหน้าบ้านที่ปิดไว้ ทำให้พี่ชายและนายนาคินเดินออกมาดูที่บริเวณหน้าบ้าน หลังจากนั้นคนร้ายเป็นชาย 2 คน เดินมาที่ประตูทางเข้าบ้านก่อนพูดว่าเป็นตำรวจจากกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 จากนั้นได้ใช้ปืนยิงใส่พี่ชายตนและนายนาคิน โดยนายนาคินถูกยิงเข้าที่มือ จากนั้นจึงรีบวิ่งหนีไปหลังบ้าน ส่วนพี่ชายตนถูกยิงที่ช่วงท้องจึงล้มลงไป ก่อนคนร้ายจะยิงซ้ำเข้าไปอีกหลายนัด

ภาพจำลองเหตุการณ์

ตนได้ยินเสียงพี่ชายเรียกชื่อตนและร้องขอให้ช่วย ตนจึงออกมาจากห้องแล้วเห็นว่านายนาคินวิ่งไปหลังบ้าน ตนจึงวิ่งออกมาดูพี่ชาย พบนอนจมกองเลือดอยู่บริเวณประตูทางเข้าบ้าน แต่ไม่ทันเพราะรถขับออกไปด้วยความเร็ว ทำให้ไม่ทราบว่าคนร้ายเป็นคนกลุ่มใด แต่มั่นใจว่าเป็นมืออาชีพ เพราะใช้เวลาในการก่อเหตุประมาณ 1 นาทีเท่านั้น และเท่าที่ทราบคือคนร้ายใช้ปืนลูกซองยิงให้พี่ตนล้มก่อนที่จะใช้ปืนขนาด 9 มม. ยิงซ้ำจนเสียชีวิต แสดงว่าชำนาญการใช้ปืน ส่วนปมปัญหานั้นตนก็ไม่แน่ใจ แต่ยอมรับว่าพี่เคยติดคุกในคดีค้ายาเสพติด แต่ก็เป็นแค่ผู้ค้ารายย่อยไม่น่าจะเกิดปัญหาจนทำให้ถึงขั้นฆ่าตัดตอน

นายนิวัติ อร่ามฉิม น้องชายผู้เสียชีวิต

ส่วนเรื่องชู้สาว นายนิวัติยอมรับว่าพี่ชายตนมีภรรยา 3 คน โดยภรรยาคนที่ 3 ก็เพิ่งเลิกกับแฟนเก่าแล้วมาคบกับพี่ตน จึงไม่มั่นใจว่าจะมีปัญหากันหรือไม่ ทั้งนี้ในพื้นที่เกิดเหตุบ้านของพี่ชายตนเป็นพื้นที่สาธารณะประโยชน์ ซึ่งทางการจัดสรรให้ทำกินได้คนละไม่เกิน 2 ไร่ ช่วงหลังก็มีนายทุนเข้ามากว้านซื้อ ซึ่งก่อนหน้านี้ในพื้นที่ใกล้กันก็เคยมีคนถูกยิงเสียชีวิตที่เกี่ยวพันกับการซื้อขายที่ดินซึ่งก็คิดว่าอาจจะมีความเป็นไปได้

นางหลิน (นามสมมติ) ภรรยาคนแรกของนายนที

นางหลิน (นามสมมติ) ภรรยาคนแรกของนายนที กล่าวว่า ตนกับสามีแต่งงานและจดทะเบียนสมรสกันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย แต่นายนทีค่อนข้างเจ้าชู้แอบมีผู้หญิงคนอื่นตลอด โดยก่อนหน้านี้ก็มีภรรยาอีกคนเป็นชาวต่างชาติ แต่เลิกกันไปหลังอีกฝ่ายกลับไปอยู่ต่างประเทศ จนล่าสุดเมื่อประมาณ 3 เดือนก่อน นายนทีขอแยกออกไปอยู่บ้านหลังเกิดเหตุกับน้องชาย และมาขอมีภรรยาอีกคน ตนก็อนุญาตแต่ขอว่าไม่ให้พาเข้าบ้านของตน ซึ่งที่ผ่านมาตนก็ยังติดต่อกับนายนที เพราะยังไม่ได้หย่าขาดจากกัน และนายนทีก็ยังส่งเงินให้ลูกเรียนหนังสือ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนมาทราบเรื่องหลังเจ้าหน้าที่นำตัวนายนทีไปส่งโรงพยาบาลแล้ว ซึ่งทันทีที่รู้ข่าวก็ตกใจทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ร้องไห้ ส่วนปมปัญหาตนไม่ทราบ เพราะสามีไม่เคยเล่าอะไรให้ฟัง แต่เรื่องชู้สาวคิดว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ เพราะตนเองก็ค่อนข้างทำใจกับการที่สามีไปมีคนอื่น และยังพูดคุยกับภรรยาคนที่ 3 ของสามีได้ตามปกติ ส่วนที่สามีจะมีปัญหาเรื่องหึงหวงกับผู้ชายคนอื่นหรือไม่นั้นตนไม่ทราบ

นายนที อาร่ามฉิม ผู้เสียชีวิต

นางหลินเปิดเผยด้วยว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 4-5 เดือน ก็มีผู้หญิงมาบอกว่าท้องกับสามีตน แต่สามีไม่ยอมรับว่าเป็นพ่อเด็ก จนผู้หญิงรายดังกล่าวหายหน้าไปไม่ติดต่อมาอีก ซึ่งตนคิดว่าไม่น่าจะโกรธแค้นถึงขั้นลงมือฆ่าได้
ส่วนปัญหายาเสพติด สามีไม่เคยเล่ารายละเอียดใด ๆ ให้ฟัง หลังออกจากคุกมาก็ไม่เคยรู้ว่าเจ้าตัวกลับไปยุ่งเกี่ยวอีกหรือไม่

ตอนนี้ตนทุกข์ใจมาก เพราะขาดเสาหลักของครอบครัวไป โดยลูกสาวก็กำลังเรียนในระดับปริญญาตรี ตนเคยคิดว่าหากลูกเรียนจบก็อาจจะหย่ากันเพื่อให้สามีได้ไปใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง แต่ก็มาเกิดเรื่องขึ้นก่อน อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งจับตัวคนร้ายมาให้ได้ เพราะเป็นการกระทำที่โหดเหี้ยมเป็นอย่างมาก

น.ส.โบว์ (นามสมมติ) น้องสาวนายนที

ด้าน น.ส.โบว์ (นามสมมติ) น้องสาวนายนที กล่าวว่า พี่ชายไม่เคยมีปัญหากับใครมาก่อน แต่ยอมรับว่าค่อนข้างเจ้าชู้มีภรรยาหลายคน ซึ่งก็อาจเป็นจุดที่ทำให้เกิดความไม่พอใจ โดยตนก็ทราบเรื่องที่มีผู้หญิงท้อง แต่พี่ชายไม่ยอมรับว่าเป็นพ่อเด็ก ส่วนเรื่องยาเสพติด พี่ชายไม่เคยเล่าให้ฟัง เช่นเดียวกับเรื่องที่ดินที่ตนไม่เคยได้ยินเรื่องดังกล่าวมาก่อน ตนคิดว่าเหตุการณ์ครั้งนี้ไม่น่าจะเป็นการยิงผิดตัว เพราะคนร้ายตั้งใจลงมายิงถึงที่บ้าน และเห็นหน้าพี่ชายชัดเจน คิดว่าน่าจะเป็นเรื่องที่โกรธแค้นมากถึงทำได้ขนาดนี้

keyboard_arrow_up