เด็กช่างโหดรุมฟันรถมอ’ไซค์อริยับ พยานแฉคนขับถูกปาดคอหนีทุรน (คลิป)

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก “หัวร้อน” ได้โพสต์คลิปกลุ่มวัยรุ่น มีอาวุธประเภทมีดยาวครบมือ กำลังวิ่งไล่และรุมทำร้าย คนที่ขี่รถจักรยานยนต์ โดยคนขี่รถจักรยานยนต์สามารถหลบหนีไปได้ กลุ่มวัยจึงรุมกันเอามีดฟันรถจักรยานยนต์ที่ล้มอยู่ไม่ยั้งมือ จนรถเสียหาย ก่อนที่จะวิ่งหลบหนีขึ้นรถจักรยานยนต์ไป

ภาพจากคลิป ขณะเกิดเหตุ

ล่าสุด วันที่ 16 พ.ค. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ลงพื้นที่บริเวณคอสะพาน ย่านพระราม 3 ทางมุ่งหน้าไปคลองเตย

นางมด (นามสมมติ) อายุ 60 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า วันเกิดเหตุวานนี้ (15 พ.ค.62) ช่วงบ่าย ตนเห็นกลุ่มวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์ 3-4 คัน โดยแต่ละคัน มีคนซ้อนท้าย 3-4 คน พร้อมเสียงตะโกนท้าทายกัน ไล่มาจนกระทั่งถึงคอสะพาน เห็นมีวัยรุ่น 3 คน มี 1 คน ได้รับบาดเจ็บที่คอ คาดว่าโดนฟันมา ตนจึงตะโกนเรียกให้วิ่งหนีเข้ามาที่ร้านค้าริมถนน จากนั้นเพื่อน 2 คนได้ประคองคนเจ็บข้ามถนนมา และทั้งหมดหลบบริเวณหลังร้าน จากนั้นตนก็โทรแจ้งตำรวจ

บริเวณจุดเกิดเหตุ

ทั้งนี้ กลุ่มวัยรุ่นคู่อริได้วิ่งข้ามฟากมาตรงจุดเกิดเหตุพร้อมอาวุธในมือ ทั้งมีดดาบยาว และปืน เมื่ออริมาถึงก็ไม่พบผู้บาดเจ็บ จึงทำลายรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บแทน ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

นางมด (นามสมมติ) ผู้เห็นเหตุการณ์

นางมด เล่าต่อว่า จากการสอบถามคนเจ็บ ทราบว่าเป็นกลุ่มนักเรียนที่มีปัญหากัน ตนสังเกตคาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มเด็กช่าง อย่างไรก็ตาม อยากฝากถึงกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในช่วงคึกคะนอง เวลาจะทำอะไรให้คิดก่อน คนที่เสียใจมากที่สุดคือพ่อแม่

ด้านตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ ให้ข้อมูลว่า ความคืบหน้าคดี ได้มีการติดต่อญาติและผู้ได้รับบาดเจ็บมาให้ข้อมูลเพิ่มเติ่มแล้ว พร้อมรวบรวมพยานหลักฐาน จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุและกลุ่มผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นนักเรียนอาชีวะ และมีปัญหากันมาก่อนหน้านี้ โดยตำรวจได้แจ้งข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายและทำลายทรัพย์สิน

keyboard_arrow_up