ลูกและเขยโต้ฮุบมรดกแม่ 50 ล้าน แฉกลับแม่ก่อหนี้ต้องเคลียร์ให้ ขู่ฟ้องถ้ายังใส่ร้าย (คลิป)

จากกรณีที่นางกุหลาบ พุ่มทอง หรือ เป๊ะ ได้มีการร้องเรียนผ่านอมรินทร์ทีวี เหตุถูกน.ส.ตุ๊กตา ลูกสาวคนโต กับลูกเขยยึดสมบัติ และกิจการปั๊มน้ำมัน มูลค่ากว่า 50 ล้านบาท รวมที่ดินอีกหลายที่ด้วยนั้น (อ่าน : โต้พัลวัน! แม่แฉลูก 4 ฮุบสมบัติ 50 ล้าน เจ้าตัวโต้แค่กันแม่ขายสมบัติพ่อ)

นายตี๋ (สงวนชื่อ-นามสกุล) ลูกเขยของนางกุหลาบ

ล่าสุด วันที่ 16 พ.ค. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางมาที่สถานตรวจสภาพรถยนต์ ใน อ.เมือง จ.ชลบุรี นายตี๋ (สงวนชื่อ-นามสกุล) ลูกเขยของนางกุหลาบ สามีของน.ส.ตุ๊กตา เปิดเผยว่า เมื่อหลายปีที่ผ่านมา นางกุหลาบเป็นหนี้นอกระบบ 13 ล้านบาท หนี้ธนาคารทหารไทย จำนวน 10 ล้านบาท และหนี้ที่ดินอีกจำนวน 22 ล้านบาท รวมกว่า 30 ล้านบาท ซึ่งนางกุหลาบและสามีเป็นหนี้จนกระทั่งเกือบถูกธนาคารฟ้องล้มละลาย ทั้งนี้ ที่ผ่านมา ในธุรกิจต่าง ๆ ของครอบครัว นางกุหลาบไม่เคยช่วยดูแล จนกระทั่งไม่สามารถแก้ไขปัญหาหนี้ได้ จึงเข้ามาขอความช่วยเหลือตน ให้เข้ามาช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น และช่วยแก้หนี้ทั้งหมด

นางกุหลาบ พุ่มทอง ผู้ร้องเรียน (แฟ้มภาพ)

จากนั้นตนจึงร่วมกับเพื่อนกู้เงินธนาคารกว่า 10 ล้านบาท ไปไถ่ที่ดินและทรัพย์สินบางส่วนที่เป็นหนี้ธนาคารกลับคืนมา ก่อนมีการโอนเป็นชื่อ น.ส.ตุ๊กตา เนื่องจากเป็นเงินที่ตนไถ่คืนมาโดยที่ดินบางแปลงที่ตนและเพื่อนร่วมกันไถ่คืนมาเพื่อปลดหนี้นั้น ตอนที่สามีของนางกุหลาบมีชีวิต ต้องผ่อนเงินธนาคารเดือนละ 22,000 บาท แต่เมื่อเสียชีวิต ตนต้องแบกรับผ่อนต่อจนกระทั่งกรรมสิทธิ์กลายมาเป็นของตน นางกุหลาบเกิดความเข้าใจผิด และกล่าวหาว่าตนและภรรยาไปโกงทรัพย์สมบัติหลายสิบล้าน

นอกจากนี้ ตนยืนยันว่า ไม่เคยคิดขับไล่นางกุหลาบออกจากบ้าน ไม่เคยตัดน้ำตัดไฟ หรือบีบบังคับใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งตนก็แปลกใจว่าทำไมนางกุหลาบออกมาร้องเรียนกับสื่อ อีกทั้งหนีออกจากบ้านเอง

เอกสารการใช้หนี้

ทั้งนี้ นายตี๋ ได้งัดหลักฐานการชดใช้หนี้ให้ดู เป็นเอกสารเช็คเงินสดจำนวน 500,000 บาท และหลักฐานการขายคอนโดฯ จำนวน 700,000 บาท อีกทั้ง ที่ผ่านมาเคยมีเจ้าหนี้มาทวงหนี้ถึงหน้าบ้าน อีกทั้งเงินที่สามีนางกุหลาบ เคยกู้ยืมไปจำนวน 4,000,000 บาท ก็ยังไม่ได้คืน สุดท้ายนี้ อยากฝากถามกลับไปถึงนางกุหลาบว่า “ตั้งแต่สามีตาย เคยช่วยเหลือหรือเป็นประโยชน์อะไรกับครอบครัวบ้างไหม” หลังจากนี้ หากนางกุหลาบให้ข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง ตนจะเตรียมแจ้งความฟ้องกลับอีกด้วย

keyboard_arrow_up