“อาย พรไพรินทร์” สวยแซบ จนพระเอก ก. ตามจีบ ทั้งที่มีแฟนแล้ว (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มีความมั่นใจ แถมบ้านเธอยังรวยพันล้าน แต่อยู่ๆ ชีวิตก็ต้องมาเป็นคนขายของตามตลาดนัด และยังโดนโกงเงินอีก 10 ล้าน เท่านั้นยังไม่พอ มีข่าวมาอีกว่ามีผู้ชายพระเอก ก.ไก่ ช่องดัง ตามบุกจีบถึงคอนโด
ล่าสุด (1 ส.ค.) คุณพรไพรินทร์ แก้วมณีโชติ หรืออาย ได้เดินทางมาเปิดใจกับอมรินทร์ ผ่านทางรายการ APOP บันเทิง 34 ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 13.15 น. -14.15 น. โดยเผยว่า ขณะนี้งานของตนคือ การจัดตลาดนัดดารา ที่จะให้เหล่าดารานักแสดงที่มีสินค้ามาขายของ ส่วนกระแสที่งานในวงการน้อยลง ตนขอกบอกว่าไม่เป็นความจริง แต่แค่ตอนแสดงงานละคร ก็ทำธุรกิจไปด้วย แต่ไม่มีเวลาลงไปดูแลรายละเอียด ทำให้ต้องโดนโกงเงิน 5 – 6 ล้านบาท แต่ก็สามารถจับได้แล้ว เนื่องจากไม่มีเงินมาใช้ตน

ส่วนตอนนี้สำหรับกระแสละครก็ต้องยอมรับว่าดีมาก จนทำให้คุณพ่อไม่ค่อยชอบ เพราะแม้จะเป็นความฝันของตน แต่คุณพ่อก็จะสอนให้มองถึงอนาคตว่าควรมุ่งไปที่ธุรกิจที่ทำอยู่ด้วย และในความฝันไม่ใช่ว่าตนจะิ้ง แต่ก็ขอเลือกบทบาทที่เหมาะสม ไม่เน้นฉากเลิฟซีน แต่อยากได้บทบาทที่ตนแสดงถึงความสามารถของตนให้มากที่สุด และยอมรับว่าตอนนี้ก็มีการติดต่อมา ทั้งละคร และภาพยนตร์

สำหรับเรื่องผู้ชายบุกไปที่คอนโด ก็เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง เนื่องจากสังคมออนไลน์ ขณะนี้ประชาชนเข้าถึงได้ง่ายก็มีการส่งข้อความมาตามช่องทางต่าง ๆ เช่นเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ขอชวนไปทานข้าว และให้ไปหาที่คอนโด เนื่องจากบทบาทในละครที่ตนเล่น ทำให้ทุกคนเข้าใจว่าเป็นเช่นนั้น ซึ่งตนก็อยากบอกว่า ดารานักแสดง ไม่ได้นิสัยเหมือนบทบาทที่ได้รับ หรือบางทีก็มีทีมงาน ช่างแต่งหน้า โทรศัพท์มาช่วยให้ไปงานวันเกิด แต่ตนก็ตอบปฏิเสธไป

ส่วนประเด็นที่มีพระเอก อักษรย่อ ก.ไก่ มาจีบนั้น ตอนแรกที่พระเอกคนดังกล่าวส่งข้อความมาก็ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว และตนก็มีการไปหาข้อมูล ถึงได้รู้ว่า ผู้ชายคนดังกล่าวเป็นใคร ก็เป็นนักแสดงวัยรุ่นที่กำลังมีผลงาน และตนก็ทราบว่าพระเอกคนดังกล่าวมีแฟนอยู่แล้ว แต่ตนก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะด้วยความที่ตนเป็นคนที่คุยกับใครก็ได้ เวลาใครส่งข้อความมาก็โอเค ไม่ได้คิดอะไร สำหรับคนที่จะเข้ามาดูแล คุณพ่อตนก็จะตั้งกฎไว้ว่า ต้อง 20 ปีก่อนถึงมีได้ และพออายุครบก็จะไม่คุยเรื่องนี้อีก ตอนนี้ตนก็โสดสนิท เพราะโฟกัสงานเป็นหลัก และถ้ามีคนเข้ามาในขณะนี้ ก็ต้องดูให้แน่ใจ ก่อนที่จะพาไปพบคนในครอบครัว แต่ถ้าถามว่า ชอบผู้ชายแบบไหน บอกเลยว่าต้องมีซิกแพค

keyboard_arrow_up