คดีพลิก! สาวแฉถูกผัวซ้อมจนแท้งลูกทะลัก – ผู้ชายแฉกลับ ยกของหนักจนเด็กหลุด (คลิป)

วันที่ 11 พ.ค. 62 จากกรณีมีหญิงสาวเปิดเผยเรื่องราวผ่านเฟซบุ๊กว่า ถูกสามีซ้อมจนลูกในครรภ์หลุดออกมา พร้อมเผยแพร่ภาพกองเลือดที่นองเต็มพื้น ล่าสุด น.ส.ลูกแพร (นามสมมติ) อายุ 36 ปี ผู้โพสต์เฟซบุ๊กรายดังกล่าว เปิดเผยว่า เธอและแฟนหนุ่มคบกันได้ประมาณ 5 ปี มีลูกด้วยกัน 1 คน เป็นผู้หญิงอายุประมาณ 10 เดือน โดยเขาเป็นคนอารมณ์ร้าย มักโมโหฉุนเฉียว และลงมือทำร้ายร่างกายตบตีเธอทุกครั้งที่โมโห

อาการบาดเจ็บที่ น.ส.ลูกแพร อ้างว่าถูกทำร้าย

ที่ผ่านมาเธอช่วยทำมาหากินตลอด จนกระทั่งหลังคลอดลูกคนแรกไม่นาน ก็เริ่มจะทนไม่ไหวกับพฤติกรรมอารมณ์ร้ายของแฟนหนุ่ม จนต้องหนีออกมาอยู่บ้านน้องสาว กระทั่งเวลาผ่านไปเธอเริ่มสังเกตว่าตัวเองอ้วนขึ้น จึงไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจและพบว่าตั้งท้องอ่อน ๆ จึงรีบโทรศัพท์ไปบอกแฟน และได้กลับไปอยู่ด้วยกันตามปกติ

น.ส.ลูกแพร (นามสมมติ) ผู้โพสต์เฟซบุ๊ก

น.ส.ลูกแพรเล่าว่า ระหว่างนั้นเธอกับแฟนก็ยังคงมีปากเสียงกันโดยตลอด และถูกลงมือทำร้ายร่างกายถึงขั้นกระทืบ สุดท้ายก็ทนไม่ไหว จึงหนีออกมาอยู่บ้านน้องสาวอีกครั้ง หลังจากนั้นเมื่ออายุครรภ์ประมาณ 4 เดือนเศษ เธอรู้สึกว่าครรภ์มีอาการผิดปกติ คือเด็กในท้องไม่ดิ้น จนถึงช่วงเช้ามืดวันที่ 21 เม.ย. ที่ผ่านมา เธอปวดท้องหนักมาก และมีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอด ก่อนที่ทารกในครรภ์จะไหลออกมา วินาทีนั้นยอมรับว่าตกใจมากจนร้องไห้เสียใจ อยากจะไปหาหมอเพื่อตรวจร่างกาย แต่ก็ไม่มีเงินติดตัวเลยสักบาท จึงตัดสินใจโทรศัพท์ไปหาแฟน บอกเขาไปว่าตนแท้งลูก แต่ก็ไม่ได้รับความสนใจ

เลือดที่ไหลออกมาจากช่องคลอด

ส่วนลูกสาวคนโตตอนนี้อยู่บ้านแฟน ซึ่งตนพยายามไปรับตัวลูกคืนมา แต่เขาไม่ยอมคืนให้ ตนได้เพียงแค่เกาะรั้วหน้าบ้านมองลูกและร้องไห้ ตอนนี้ได้แจ้งความที่ สน.ลำลูกกา เพื่อนนัดไกล่เกลี่ยเรื่องลูกแล้ว ยืนยันเดินหน้าฟ้องร้องเรื่องสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูก แม้ว่าตนเองจะไม่มีเงิน ไม่มีบ้านก็ตาม

นายวิศว์ จำปีพุทธชาติ ผู้ถูกกล่าวหา

ด้านนายวิศว์ จำปีพุทธชาติ ผู้ถูกกล่าวหา ยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง ตนยังไม่มั่นใจด้วยซ้ำว่าภรรยาท้อง เพราะเขาไม่เคยบอก ยอมรับว่าช่วงหลังมีปัญหาทะเลาะกัน จนกระทั่งตัดสินใจแยกทางกันเมื่อ ก.พ.62 ซึ่งวันที่แยกกันก็ไม่ได้มีการทำร้ายร่างกาย หลังจากนั้นเขาก็พยายามจะมาขอคืนดี แต่ตนไม่คุยด้วย จนกระทั่ง 9 เม.ย. เขาส่งข้อความมาทางเฟซบุ๊กของแม่ของตน และบอกว่าเขาแท้งลูก ตกเลือด ลูกเป็นลูกผู้ชาย โดยฝ่ายหญิงพิมพ์มาบอกถึงสาเหตุของการแท้งลูกว่า ตัวเองเครียด กินไม่ได้นอนไม่หลับ และยกของหนัก หลังจากทราบเรื่องตนก็นั่งร้องไห้เสียใจอยู่กับแม่ เพราะถึงอย่างไรก็เป็นลูกของตน แต่ส่วนตัวก็คิดอยู่ว่าทำไมภรรยาจึงตั้งท้องได้เร็ว เพราะเพิ่งคลอดลูกคนแรกไปได้เพียง 3-4 เดือนเท่านั้น

ส่วนตัวไม่คิดดำเนินคดีอะไรกับภรรยา เพราะรู้ว่าเขาต้องการกลั่นแกล้ง เพราะตนไม่ยอมกลับไปคืนดี และเหตุผลที่ตนไม่ยอมกลับไปเป็นครอบครัวก็เพราะระหว่างที่แยกทางกัน ภรรยาได้ส่งข้อความมาก่อกวน และส่งภาพนอนกอดกับผู้ชายคนใหม่คล้ายอยากให้ตนหึงหวง ซึ่งตนรู้สึกเจ็บใจว่าหากเขาจะหาผู้ชายใหม่ ก็ควรจะหาให้ดีกว่าตน ไม่ใช่ไปนอนกับชายสภาพแบบในภาพที่ส่งมา โดยนายวิศว์เปรียบเทียบว่าที่ไม่กลับไปคืนดีนั้น เพราะเหมือนคนเดินไปเหยียบขี้ รู้ว่าเหม็นแล้วจะกลับไปเหยียบอีกทำไม

ภาพที่ น.ส.ลูกแพร ส่งมาให้นายวิศว์ดู

อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่าตนเคยทำร้ายภรรยาจริง แต่ไม่เคยทำร้ายด้วยการกระทืบ อยากบอกภรรยาว่าให้ต่างคนต่างอยู่ หากทำแบบนี้จะเป็นการฆ่าตัวเองตายทางอ้อม ส่วนกรณีลูกคนโตวัย 10 เดือน ตนเองนำมาให้แม่ตนเป็นคนดูแล เนื่องจากเห็นสภาพความเป็นอยู่ของแม่เด็ก มีทั้งขวดเบียร์ กองเสื้อผ้าเน่าอยู่ในถัง ตนจะยอมให้ลูกสาวอยู่ในสภาพชีวิตแบบนั้นไม่ได้

keyboard_arrow_up