พริตตี้รถคว่ำตาย แม่สะอื้นขอคนหยุดด่า ชี้ทำงานชงเหล้าแต่ไม่เมา ความจริงเพื่อนขับ (คลิป)

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งรถเก๋งตกลงไปในบ่อพักท่อระบายน้ำ บริเวณทางโค้งหักศอกบ้านหนองบัว หมู่ 8 ต.หนองบัว อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ นางสาวเก็จมณี เทพณรงค์ หรือ ฟลุ๊ค อายุ 20 ปี สาวพริตตี้ และเพื่อนที่มาด้วยกัน 6 รายได้รับบาดเจ็บก่อนเจ้าหน้าที่จะนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. วันที่ 10 พ.ค. 62 ที่ผ่านมา ภายหลังจากนั้นมีการวิพากษ์วิจารณ์ผ่านสื่อสังคมออนไลน์ว่า ผู้เสียชีวิตเป็นผู้ขับรถและมีอาการมึนเมาขณะขับ

ผู้เสียชีวิต

ความคืบหน้าวันที่ 11 พ.ค. 62 ที่วัดแสงสรรค์ หมู่ 6 บ้านคลองสอง ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งสวดอภิธรรมศพนางสาวเกตุมณี บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยนางสาววาสนา ไกรนาจันทร์ อายุ 49 ปี แม่ของผู้ตาย นั่งร้องไห้อยู่บริเวณกลางศาลา ขณะที่บรรดาเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ในแวดวงการทำงานต่างมาร่วมไว้อาลัยให้กับผู้ตายเป็นครั้งสุดท้าย

บรรยากาศผู้มาร่วมงาน

โดยนางสาววาสนาเปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. ของวันที่ 10 พ.ค. ลูกชายโทรศัพท์มาบอกว่า ขอให้ตนทำใจดี ๆ ไว้ และให้ตั้งสติให้ดีนะ ก่อนจะบอกว่าผู้เป็นลูกสาวเสียชีวิตแล้ว ตนจึงกลั้นใจถามว่าน้องฟลุ๊คเสียที่ไหน ซึ่งลูกชายตอบเพียงว่า จ.กาญจนบุรี จากนั้นตนก็ไม่กล้าถามอะไรต่อ ก่อนจะร้องไห้และรีบเดินทางไปรับศพทันที

ก่อนหน้านั้นเมื่อวันที่ 8 พ.ค. ผู้ตายมาหาตนที่บ้านย่านหนองแขม ก่อนจะขึ้นไปนอนบนห้องส่วนตัว จนวันรุ่งขึ้นตนขึ้นไปหาผู้ตายที่ห้อง ก่อนจะหอมแก้มและบอกว่า “แม่รักลูกนะ ต่อให้ลูกรักใคร แม่ก็รักนะ กลับมานะลูก กลับมาอยู่บ้านเรา” ซึ่งผู้ตายตอบเพียงว่า “ลูกง่วง ลูกจะนอน” จากนั้นก็คุยเล่นตามปกติ ก่อนที่ผู้ตายจะพูดว่า “ลูกรักแม่นะ” และพูดขำ ๆ ว่า “พอแก่แล้วจะพาไปบ้านพักคนชรา” กระทั่งเวลาประมาณ 00.00 น. ของวันที่ 10 พ.ค. ตนฝันว่าผู้ตายมาหาที่บ้าน ตนจึงไลน์ไปถามว่า “ลูกอยู่ไหน” ซึ่งผู้ตายก็ไม่อ่าน และไม่ตอบ

นางสาววาสนา ไกรนาจันทร์ แม่ของผู้ตาย

นางสาววาสนากล่าวว่า ผู้ตายจะอยู่กับตนตั้งแต่เด็ก จนเมื่อปี 61 ผู้ตายทำงานแวดวงพริตตี้ จึงย้ายออกไปอยู่อีกที่หนึ่งกับเพื่อน ซึ่งไม่ไกลจากตนมาก แต่ก็ยังแวะเวียนกลับมาหาเป็นประจำ ซึ่งเพื่อนพริตตี้ของผู้ตายจะรู้จักตนทุกคน เวลาที่ติดต่อผู้ตายไม่ได้ จะติดต่อมาถามตนทุกครั้ง เพราะผู้ตายเป็นเด็กดี ขยัน มีสัมมาคารวะ พูดน้อย และเป็นคนไม่มีพิษภัยกับใคร

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มีคนบอกว่าผู้ตายเป็นคนขับรถเก๋งนั้น พอได้ยินอย่างนี้ก็เสียใจ เพราะผู้ตายขับรถไม่เป็นและไม่มีใบขับขี่ ซึ่งตนยืนยันล้านเปอร์เซ็นต์ แม้แต่รถจักรยานยนต์ผู้ตายยังขี่ไม่เป็น แล้วจะไปขับรถเก๋งได้อย่างไร แต่ในเมื่อลูกแม่เสียชีวิตแล้วยังมาถูกใส่ร้าย ขอให้คนที่พูดรับผิดชอบทั้งหมดด้วย แต่ถ้าลูกตนเป็นคนขับรถ ตนขอรับผิดไว้แต่เพียงผู้เดียว สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่ารักลูกมาก แต่ในเมื่อเรื่องเกิดขึ้นแบบนี้ แม่ก็จะอยู่ไปแบบนี้

keyboard_arrow_up