เปิดปมมรณะ หนุ่มถูกแทงตายคาห้าง ฉุนเมียถ่ายรูปกับผัวคนอื่น หวังไปเคลียร์กลับถูกฆ่า (คลิป)

วันที่ 11 พ.ค. 62 ตำรวจ สภ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนแทงกันและมีผู้เสียชีวิตภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.ท่ายาง จึงเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.ท่ายาง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายสุรินทร์ จันทร อายุ 38 ปี นอนจมกองเลือดอยู่บนพื้น มีบาดแผลจากของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์หลายแห่ง  ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายธาดา ทองโมลีวรรณ อายุ 37 ปี ซึ่งอยู่ระหว่างการติดตามตัวอย่างใกล้ชิด

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดภายในห้าง ทราบว่าขณะเกิดเหตุนายธาดาสวมเสื้อสีดำ ยืนอยู่บริเวณโซนขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า จากนั้นนายสุรินทร์ซึ่งสวมเสื้อสีขาวเดินตรงเข้ามาหานายธาดา  จากนั้นนายธาดาได้ใช้อาวุธมีดจ้วงแทงนายสุรินทร์ และมีการต่อสู้กันจนล้มลงบนพื้นนานประมาณ 1 นาที จากนั้นนายธาดาได้วิ่งหลบหนีออกไป

ภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด

โดย น.ส.วิจรินทร์ ทิมทอง 36 ปี ภรรยาของนายสุรินทร์ ซึ่งทำงานอยู่ภายในห้างที่เกิดเหตุ เล่าว่า สามีตนซึ่งทำงานอยู่ภายในห้างอีกแห่งหนึ่งในเขต อ.เมือง แต่เกิดความเข้าใจผิดคิดว่านายธาดา ซึ่งทำงานอยู่ที่เดียวกันกับตน กำลังแอบคบหาอยู่ แต่ได้พยายามอธิบายและทำความเข้าใจมาโดยตลอด

น.ส.วิจรินทร์ ทิมทอง ภรรยาผู้เสียชีวิต

ก่อนเกิดเหตุเพียงไม่ถึงชั่วโมง สามีได้โทรศัพท์มาหา แต่ตนกำลังยุ่งขายสินค้าอยู่จึงไม่ได้รับสาย ทำให้นายสุรินทร์เกิดการเข้าใจผิด และเกิดอารมณ์หึงหวง รีบขับรถมาหาตนที่ทำงาน และได้พบกับนายธาดา เป็นเหตุให้เกิดการท้าทายกัน จนนายธาดาใช้มีดจ้วงแทงสามีตน

นางวราลักษณ์ วิไลรัตน์ ภรรยาผู้ก่อเหตุ

ด้านนางวราลักษณ์ วิไลรัตน์ ภรรยาผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากตนเองเคยค้นเจอรูปที่สามีกับแฟนนายสุรินทร์ถ่ายด้วยกัน ตนจึงโทรศัพท์ไปถามนายสุรินทร์ กระทั่งนายสุรินทร์เดินทางมาขอดูรูปดังกล่าว จนเป็นเหตุให้นายสุรินทร์ไปทะเลาะกับแฟนสาว หลังจากนั้นเรื่องก็จบไป

keyboard_arrow_up