หนุ่มฉุนนายจ้างเรียกเตือนเอาเปรียบเพื่อนร่วมงาน จับหมาตัวโปรดทุ่มบ่อน้ำดับ

วันที่ 11 พ.ค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Patty Sonsawan ได้โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับ เจ้าบูมบูมสุนัขคู่ใจเพศผู้อายุ 2 ปี ได้ถูกนายกันหา ไม่ทราบนามสกุล คนงานสัญชาติลาว อายุ 18 ปี ที่เพิ่งรับเข้าทำงานในฟาร์มไก่ในพื้นที่หมู่ 17 ต.สำโรงชัย อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ มาได้เพียง 10 วัน จับสุนัขโยนลงบ่อพักน้ำทำความเย็นโรงเรือนไก่ จนเจ้าบูมบูมต้องตายอย่างน่าสงสาร เพียงแค่เหตุนายจ้างเข้าไปตักเตือน เรื่องการทำงานไม่ให้เอาเปรียบเพื่อนร่วมงานเท่านั้น ล่าสุดผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปแล้ว โดยก่อนหลบหนีได้พูดคุยกับเพื่อนคนงานชาวลาวด้วยกันว่า ต้องการไปทำงานกับเพื่อนที่โรงงานในพื้นที่ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา

บ่อน้ำที่เกิดเหตุ

ล่าสุด นางสุชีรา ภักดีจันทร์ อายุ 52 ปี เจ้าของฟาร์มไก่ บอกว่า นายกันหาได้ถูกไล่ออกจากที่ทำงานเดิม ตนเห็นว่าน่าสงสารจึงรับเข้าทำงาน แต่เพื่อนเพื่อนชาวลาวด้วยกันมาบอกบ่อย ๆ ว่านายกันหาตื่นสาย ไม่ยอมช่วยงานในโรงเรือนไก่ เมื่อแบ่งงานกันทำนายกันหาก็มักจะหลบเลี่ยงอู้งาน ซึ่งมาฟ้องแบบนี้หลายวัน ตนเองจึงไม่อยากให้คนงานต้องมาทะเลาะกัน จึงเข้าไปพูดคุยตักเตือนด้วยดี แต่นายกันหากับฮึดฮัดทำหน้าไม่พอใจใส่ แต่ตนเองก็ไม่ได้ว่าอะไร จากนั้นก็แยกย้ายกันไปทำงานตามปกติ

นางสุชีรา ภักดีจันทร์ เจ้าของฟาร์มไก่

หลังจากนั้นอีกหนึ่งวัน เจ้าบูมบูมที่เคยวิ่งเล่นอยู่บริเวณบ้านก็หายตัวไป จึงได้ช่วยกันออกตามหาอยู่นานก็ไม่เจอ แต่นายกันหาได้หลุดปากออกมาว่าจมน้ำไปแล้ว เมื่อไปตามดูที่บ่อพักน้ำทำความเย็นโรงเรือนไก่ ก็เจอเจ้าบูมบูมจมน้ำอยู่ในบ่อจริง หลังจากนั้นพบว่านายกันหาหลบหนีไปแล้ว โดยคนงานพยายามโทรไลน์หานายกันหา ทั้งพูดคุยทั้งหว่านล้อม จนนายกันหายอมรับเองว่า ได้แกล้งเรียกเจ้าบูมบูมมาเล่นและจับสองขาหน้าโยนลงไปในบ่อน้ำให้ตาย เพราะโมโหที่ถูกนายจ้างตักเตือนเรื่องการทำงาน

ลูกจ้างที่ก่อเหตุ
keyboard_arrow_up