ทอมโหดคว้าหินทุบเก๋งกลางกรุง ชาวบ้านซวยโดนลูกหลงเจ็บ ออกโรงแฉทอมหึงดี้ไม่ยอมคืนดี (คลิป)

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก ข่าวสั้น กรุงเทพฯ โพสต์คลิปขณะรถเก๋งสีบรอนซ์ พุ่งชนรถจักรยานยนต์ พร้อมระบุข้อความ ตามล่ารถเก๋ง แล้วรถอีกหลายคัน มีคนเจ็บ 2 คน แล้วซิ่งหลบหนีออกถนนพระราม 6 เหตุเกิดในซอยศาสนา ถนนพระราม 6 กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 6 พ.ค. 62 เวลา 18.50 น.

ภาพเหตุการณ์ขณะชน

วันที่ 10 พ.ค. 62 ทีมข่าวลงพื้นที่ซอยพระรามที่ 6 ซอย 28 ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ โดย น.ส.จิตวดี จุเฉย หรือ คิด อายุ 51 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ อยู่ในสภาพเดินไม่คล่อง เนื่องจากขาซ้ายยังมีอาการบวม นิ้วนางและนิ้วก้อยซ้ายหัก ยังต้องใส่ผ้าพันแผลอยู่ น.ส.จิตวดีเปิดเผยว่า เหตุเกิดเวลาประมาณ 19.00 น. ขณะนั้นตนอยู่นั่งคร่อมรถจักรยานอยู่หลังรถที่คันที่ถ่ายเหตุการณ์เอาไว้ ซึ่งรถเก๋งคันสีขาวได้พุ่งออกมาชนตนก่อนจะขับหนีไป และได้ติดต่อรับผิดชอบค่าเสียหายภายหลัง

น.ส.จิตวดี หลังจากถูกชน

น.ส.จิตวดีเล่าว่า ตนมาทราบภายหลังว่าเดิมทีทอม และน.ส.เกด คนขับรถเก๋งเคยเป็นแฟนกัน แต่เลิกรากันไปแล้ว ซึ่งจากที่สาวขับรถเก๋งเล่าให้ตนฟังคือหลังเลิกรากันไป ทอมมักจะมีพฤติกรรมข่มขู่ตลอด และในวันเกิดเหตุนั้นทั้งคู่ได้ขับรถมาเจอกันพอดี และทอมพยายามบอกให้ น.ส.เกด สาวที่ขับรถเก๋งลงมาจากรถ แต่สาวคนขับก็ไม่ยอมลง เพราะกลัวจะถูกทำร้าย หลังจากนั้นทอมก็เอาก้อนหินทุบกระจก จึงทำให้สาวขับรถเก๋งเร่งเครื่องหนีและพุ่งชนแฟนใหม่ของทอมที่นั่งอยู่คร่อมมอเตอร์ไซค์ขวางอยู่หน้ารถเก๋ง ซึ่งทำให้แฟนใหม่ของทอมร่างลอยกระเด็นกระแทกถนนจนบาดเจ็บ อีกทั้งยังพุ่งมาชนตนที่นั่งคร่อมรถจักรยานอยู่ริมฟุตพาท ทำให้ตนนิ้วหักและขาซ้ายบวม

น.ส.จิตวดี จุเฉย หรือ คิด ผู้ได้รับบาดเจ็บ

น.ส.จิตวดีกล่าวต่อว่า ในนาทีที่ถูกรถชน ตนคิดว่าตัวเองต้องตายแน่ ๆ คิดว่าต้องถูกรถทับหัวเละ เพราะหัวของตนเฉียดล้อรถไปเพียงนิดเดียว ซึ่งตนรู้สึกตกใจมาก แต่หลังเกิดเหตุสาวขับเก๋งได้ขับรถไปตั้งหลักและแจ้งความที่ สน.พญาไท ทันทีว่าเจ้าตัวขับรถชนคน และได้ติดต่อรับผิดชอบค่ารักษาตนทั้งหมด อีกทั้งยังมาขอโทษตนที่โรงพัก ซึ่งก็ทำให้ตนไม่รู้สึกโกรธ แต่สาวขับเก๋งไม่ได้ตามตนไปที่โรงพยาบาล โดยอ้างว่ากลัวทอม และให้เหตุผลว่าเจ้าตัวเคยเป็นแฟนกับทอมมา 12 ปี และทอมชอบตบตีมาตลอด อย่างไรก็ตาม ตนไม่ได้โกรธเคืองสาวขับเก๋งแต่อย่างใด เพราะเขาให้ประกันรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมด และมาดูแลขับรถไปรับไปส่งที่โรงพยาบาลเป็นประจำ แต่ตอนนี้ตนก็ยังต้องพักรักษาตัวเพราะยังไปทำงานไม่ได้

ด้าน พ.ต.อ.เจษฏา คุ้มศาสตรา ผกก.สน.พญาไท ให้ข้อมูลว่า เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจะเรียกทั้งผู้ก่อเหตุ และผู้เสียหายทั้งหมดมาพูดคุย และสอบปากคำอีกครั้งในวันจันทร์นี้ (13 พ.ค. 62)

keyboard_arrow_up