ออกหมายจับเพิ่มอีก แก๊งแม่เล้า ค้าประเวณีเด็ก

ความคืบหน้ากรณี นางน้ำเพชร เข้าร้องเรียนสื่อ ว่าลูกสาว ถูกบังคับขายบริการ ในพื้นที่ จังหวัดแม่ฮ่ฮงสอน โดยมีตำรวจเป็นหัวหน้าขบวนการ ก่อนจะมีการพิจรณาออกหมายจับและจับกุมผู้เกี่ยวข้องไปหลายราย

ล่าสุด 2พค.60  พนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) ขออนุมัติศาลอาญา รัชดาภิเษก ออกหมายจับผู้ต้องหาในขบวนการค้าประเวณี ใน จ.แม่ฮ่องสอน เครือข่ายเกี่ยวพัน ด.ต.ยุทธชัย ทองชาติ อายุ 42 ปี ผบ.หมู่ สภ.น้ำเพียงดิน จ.แม่ฮ่องสอน เพิ่มอีก  5 ราย ประกอบด้วย นายมงคล เกียรติภักดีพงศ์ หรือแป๊ะ อายุ 30 ปี  น.ส.ปัทมพร หรือ อึง อิ่นแก้ว อายุ 31 ปี น.ส.กนกวรรณ หรือม่อม รัตนภักดี อายุ 22 ปี น.ส.ขวัญหทัย หรือตั๊ก ฤกษ์อุดม อายุ 39 ปี และ น.ส.กัลยา หรือ จอย วุฒิคุณ อายุ 40 ปี

ในฐานความผิดร่วมกันค้ามนุษย์ เพื่อแสวงหาผลประโยชน์ โดยมิชอบจากการค้าประเวณี ไม่ว่าบุคคลนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ซึ่งกระทำแก่บุคคลอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่ถึง 18 ปี ข้อหาสบคบโดยตกลงกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป เพื่อกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์โดยกระทำแก่บุคคลอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่ถึง 18 ปี และผู้ที่สมคบกันกระทำผิดคนใดคนหนึ่งได้ลงมีอกระทำความผิดตามที่สมคบกัน เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น, ร่วมกันเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งหญิงแม้บุคคลนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ฯลฯ

ดาบยุทธ และ แม่เล้า ถูกจับกุมก่อนหน้านี้

 

ทั้งนี้มีรายงานว่า  เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวทั้ง 5 คนได้แล้วโดยผู้ต้องหากลุ่มนี้เป็นธุรจัดหาหญิงสาวให้แก่กลุ่มข้าราชการตำรวจ และ กลุ่มข้าราชการในจังหวัดแม่ฮ่องสอน

 

 

 

keyboard_arrow_up