เปิดใจหญิงวัย 58 สู้เพื่อนบ้านหนุ่มเมาเหล้าปีนบ้าน หวังข่มขืน อึ้งบอก “อยากได้ยาย”

วันที่ 10 พ.ค. 62 ที่จังหวัดชัยภูมิ มีเหตุหนุ่มเมาสุราบุกข่มขืนหญิงสูงวัยในบ้านหลังหนึ่งที่ ต.วังตะเฆ่ อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ ผู้สื่อข่าวเดินทางไปบ้านที่เกิดเหตุ พบว่าเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ด้านหลังห้องครัวหลังคาบ้านไม่มีเนื่องจากโดนพายุพัดออกไป

บริเวณด้านหลังห้องครัวของบ้าน

โดยนางแป้น (นามสมมติ) อายุ 58 ปี ผู้เสียหาย ร่างกายมีรอยบอบช้ำ และฟันหน้าด้านล่างหัก 3 ซี่ เล่าว่า ตนอยู่ที่บ้านตามลำพัง ส่วนลูก ๆ ไปทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ เหตุเกิดกลางดึกของคืนวันที่ 8 พ.ค. ที่ผ่านมา ตนนอนหลับอยู่ และรู้สึกเหมือนมีหมัดต่อยเข้าที่ท้อง 1 ครั้ง ตอนนั้นนึกว่าตัวเองฝันไป เมื่อลืมตาขึ้นมาจึงรู้ว่าเป็นคนร้ายหวังเข้ามาจะข่มขืน จึงร้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน แต่ไม่มีใครได้ยิน

ร่องรอยบอบช้ำตามร่างกายผู้เสียหาย

จากนั้นคนร้ายกระหน่ำต่อยที่ท้องตนถึง 10 กว่าครั้ง แล้วใช้มือปิดปากไว้ ตนจึงกัดที่นิ้วมือข้างซ้ายของผู้ก่อเหตุ และต่อสู้กันอยู่พักหนึ่ง ตนโดนทำร้ายร่างกายจนบอบช้ำและหมดแรงไป ตนจึงถามไปว่าอยากได้อะไรก็ยอมผู้ก่อเหตุตอบมาว่า “อยากได้ยาย”

ขณะที่ตนนอนนิ่งผู้ก่อเหตุก็ได้ใช้พยายามนำอวัยวะสอดใส่ ตนจึงตั้งสติพูดหว่านล้อมให้ผู้ก่อเหตุตายใจ แต่ก็โดนฉุดกระชากลากตัวไปในห้องน้ำ ตอนนั้นก็ได้พูดหว่านล้อมไปเรื่อย ๆ เพื่อไม่ให้โดนทำร้ายอีก จนต่อมาผู้ก่อเหตุได้ยอมใจอ่อน และหลบหนีไป ซึ่งตนจำผู้ก่อเหตุได้ คือ นายโป่ย อายุ 25 ปี ซึ่งอยู่บ้านห่างกันออกไปราว 100 เมตร หลังคนร้ายหนีไป จึงได้ออกไปเรียกให้เพื่อนบ้านช่วยเหลือ และเข้าแจ้งความกับตำรวจ

นางแป้น (นามสมมติ) ผู้เสียหาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุ ลูกชายทั้ง 3 คนของนางแป้นได้กลับมาที่บ้าน พร้อมระบุว่าจากนี้จะไม่ให้แม่อยู่คนเดียวแล้ว จะพาไปอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพฯ ส่วนความคืบหน้าด้านคดีหลังมีการเข้าแจ้งความ ตำรวจได้ตามจับกุมผู้ก่อเหตุไปดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว

keyboard_arrow_up