เปิดนาทีเกย์โหดยิงจ่อหัวหนุ่ม 18 คนรัก แค้นสูบเงินล้านปันใจหญิงแท้ – พ่อเศร้าเสียลูกชายคนเดียว (คลิป)

วันที่ 9 พ.ค. 62 ความคืบหน้าภายหลังตำรวจ สภ.เมืองอุบลราชธานี จับกุมตัวนายวีระพงษ์ สูงสุด อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุใช้ปืนบุกยิงนายณัฐวุฒิ หรือเป๊ก คู่ขารุ่นน้องดับคาห้องนอนเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า แค้นที่ที่นายณัฐวุฒิหักหลังไปคบหญิงอื่น ทั้งที่ได้เคยสาบานต่อกันจะอยู่กันไปจนตาย หากผิดคำสาบานต้องตายกันไปข้างหนึ่ง ตัวเองคบหากับนายณัฐวุฒิอยู่เกือบ 2 ปี ได้ดูแลเขาเป็นอย่างดี จนหมดเงินหมดทองไปกว่า 1 ล้านบาท

ตำรวจพูดคุยกับผู้ต้องหา

ล่าสุด ญาติของนายณัฐวุฒิกำลังเตรียมจัดสถานที่ เพื่อรับศพมาจัดพิธีในวันพรุ่งนี้ โดยมีบรรดาญาติ และเพื่อนบ้านมาช่วยกันจัดเตรียมสถานที บรรยากาศเต็มไปด้วยความเศร้าสลด

นายจำเริญ คูณสว่าง พ่อผู้เสียชีวิต

โดยนายจำเริญ คูณสว่าง อายุ 47 ปี พ่อของนายณัฐวุฒิ เปิดใจว่า นาน ๆ ครั้งลูกชายถึงจะกลับบ้าน ตนเองไม่รู้ว่าผู้ก่อเหตุกับลูกชายคบหากัน หรือมีความสัมพันธ์กันอย่างไร ก่อนเกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุเคยมาถามหาลูกชายที่บ้าน แต่พบกับตาของลูกชาย ตาจึงบอกไปว่าลูกชายอยู่บ้านเพื่อน หลังเกิดเหตุรู้สึกเสียใจมาก เพราะมีลูกชายคนเดียว อยากให้ผู้ต้องหาที่ฆ่าลูกชายโดนจับ และยอมรับผิดกับสิ่งที่ทำลงไป

น.ส.สุจิตรา ธรรมชอบ เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ

ด้าน น.ส.สุจิตรา ธรรมชอบ เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ เล่าว่า นายณัฐวุฒิกับลูกชายตนเป็นเพื่อนกัน และกลับมานอนที่บ้านพร้อมกับเพื่อนและผู้ตาย รวม 3 คน เป็นผู้ชายทั้งหมดนอนอยู่ในห้อง หลังจากนั้นในวันรุ่งขึ้น เวลาประมาณ 07.00 น. นายวีระพงษ์ ผู้ก่อเหตุ เข้ามาถามหาผู้ตาย จะขอคุยกับผู้ตาย ขณะนั้นไม่รู้ว่านายวีระพงษ์กับผู้ตายคบหากัน ตนเองจึงบอกว่านอนอยู่ในห้อง ตนเองจึงไปบอกลูกชาย ให้ไปปลุกเพื่อนให้ตื่น

ภาพจำลองเหตุการณ์

จากนั้นนายวีระพงษ์เข้าไปคุยในห้อง โดยลูกชายกับเพื่อนอีกคนออกมานอกห้อง หลังจากนั้นได้ยินเสียงดังขึ้น 1 ครั้ง เมื่อผู้ก่อเหตุเดินออกมาจึงถามไปว่าเสียงอะไร ผู้ก่อเหตุก็บอกว่าเป็นเสียงประทัด เมื่อเปิดประตูเข้าไป เห็นผ้าห่มคลุมร่างเพื่อนลูกชายอยู่ จึงสงสัยและดึงผ้าห่มลงมาจึงรู้ว่านายณัฐวุฒิถูกยิงที่ศีรษะเสียชีวิตแล้ว

keyboard_arrow_up