หนุ่มเคราะห์ร้ายซิ่งแหกโค้งตายคาบ้านร้าง ญาติไม่เอะใจหาย 8 วัน คิดว่าไปเที่ยว (คลิป)

วันที่ 9 พ.ค. 62 จากกรณีที่ว่าที่ ร.ต.จิตรภานุ บุ่มเพชร อายุ 50 ปี ชาวบ้าน ม.1 ต.ห้วยกรด อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท ถูกพบเป็นศพที่ใต้ถุนบ้านร้างหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.4 ต.บางหลวง อ.สรรพยา จ.ชัยนาท คารถจักรยานยนต์คู่ใจ โดยมีนายสัมฤทธิ์ ทับฤทธิ์ อายุ 47 ปี ชาวบ้านในละแวกนั้นที่มาเข้าห้องน้ำพบศพเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ในสภาพศพขึ้นอืด ส่งกลิ่นคลุ้งไปทั่วบ้าน

บ้านร้างจุดที่พบศพ

โดยตำรวจสันนิษฐานว่า เจ้าตัวขี่รถจักรยานยนต์แหกโค้งหักศอก พุ่งชนสังกะสีและตกลงใต้ถุนบ้าน กระทั่งเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ภาพจำลองเหตุการณ์

ล่าสุดเวลา 18.00 น. นางยุกานดา บุ่มเพชร อายุ 54 ปี แม่เลี้ยงของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตหายไปจากบ้านกว่า 8 วัน ก่อนออกไปไม่ได้พูดจาอะไรกับใคร เพราะปกติแล้วจะออกไปหาเพื่อนบ่อย เขาเป็นคนจิตใจดี มีเพื่อนเยอะ มีแต่คนรัก ดื่มสังสรรค์อยู่ประปราย ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับใคร วันดังกล่าวเจ้าตัวออกไปหาเพื่อน แต่ไม่รู้ว่าไปไหนกับใคร ครอบครัวก็ไม่สงสัยอะไร เพราะคิดว่าไปนอนบ้านเพื่อน เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงพักผ่อนหลังเกี่ยวข้าวอยู่แล้ว ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

นางยุกานดา บุ่มเพชร แม่เลี้ยงของผู้เสียชีวิต

นางยุกานดาบอกว่า ศพตอนนี้ถูกส่งไปที่นิติเวช โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ จ.นครสวรรค์ และจะนำศพกลับมาประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไปในวันพรุ่งนี้ หากว่าเจอร่องรอยการถูกทำร้ายก็ไม่คิดเอาความ อโหสิกรรมให้ แต่หากต้องเป็นคดีความก็จะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป

keyboard_arrow_up