นางงูพิษเอาพ่อเพื่อนทำผัว แฉพฤติกรรมสุดแสบดูดทรัพย์ – เมียช้ำใจ เชื่อสักวันตาสว่าง (คลิป)

หลังจากที่สังคมกำลังออกตามหา น.ส.เบนซ์ วัยรุ่นสาวแสบ ที่ทำครอบครัวของเพื่อนรักแตกแยก โดยแอบเป็นเมียน้อยพ่อ ขโมยเงินในร้าน ก่อนพาพ่อเพื่อหนีไปพร้อมรถป้ายแดง ตั้งแต่วันที่ 16 เม.ย.62 โดยผู้เสียหายได้โพสต์ข้อความแฉพฤติกรรมฉาวของ น.ส.เบนซ์ ก่อนจะมีผู้เสียหายอีกหลายรายเข้ามาแฉพฤติกรรมของ น.ส.เบนซ์เพิ่มเติม

โพสต์ที่มีการแฉพฤติกรรม น.ส.เบนซ์

ล่าสุด วันที่ 9 พ.ค. 62 น.ส.หยก (นามสมมติ) เล่าให้ทีมข่าวฟังว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (5 พ.ค.) คนรู้จักโทรศัพท์มาบอกว่า เห็นพ่อมานั่งอยู่ที่หน้าร้านรถจักรยานยนต์ของครอบครัว ตนพร้อมด้วยพี่ชายและญาติ จึงขับรถตามไปดู และเห็นพ่อนั่งอยู่บริเวณหน้าร้าน พร้อมกับกระเป๋าเสื้อผ้าของ น.ส.เบนซ์ ตนจึงให้พี่ชายลงไปคุยกับพ่อ เพราะพี่ชายกับพ่อจะสนิทและคุยกันมาตลอด โดยพ่อบอกกับพี่ชายว่าถูก น.ส.เบนซ์ทิ้งไว้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งแถวบางแสน จ.ชลบุรี ก่อนจะขับรถออกไป ซึ่งพ่อเองไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหน จึงกลับมาที่ร้าน

น.ส.หยก (นามสมมติ) ผู้เสียหาย

น.ส.หยกเล่าต่อว่า พี่ชายได้นำหลักฐานที่ น.ส.เบนซ์สร้างปัญหาและวีรกรรมให้พ่อดู แต่พ่อก็ไม่เชื่อ บอกเพียงว่าจะไปถามความจริงจาก น.ส.เบนซ์ ต่อมาพี่ชายรู้จากพ่อว่า น.ส.เบนซ์ได้นำรถป้ายแดงที่ใช้พาพ่อหนีไปจำนำไว้ที่ร้านแห่งหนึ่ง แต่เมื่อพี่ชายพยายามสอบถาม พ่อก็ไม่ยอมบอกอะไรเพิ่ม และเก็บตัวเงียบไม่พูดคุยกับใคร กระทั่งเมื่อวันอังคารช่วงสาย ขณะที่พี่ชายมาเปิดร้านสาขาที่พ่อพักอยู่ ระหว่างนั้นพ่อก็แอบขโมยกุญแจรถ และขับรถของพี่ชายออกไป โดยพี่ชายพยามยามติดต่อกับพ่อเพื่อให้กลับมา แต่พ่ออ้างว่าจะยืมรถเพื่อไปพูดคุยกับ น.ส.เบนซ์ถึงเรื่องทั้งหมด ทำให้ตนเสียใจและเสียความรู้สึกอย่างมาก เพราะไม่คิดว่าพ่อจะหลงเชื่อคำพูดของ น.ส.เบนซ์มากกว่าคนในครอบครัว

นางเกด (นามสมมติ) แม่ของ น.ส.หยก

นางเกด (นามสมมติ) แม่ของ น.ส.หยก กล่าวว่า ครอบครัวได้รับแจ้งจากคนรู้จักว่าเห็นสามีกลับมาที่ร้านขายรถจักรยายนต์อีกสาขาของครอบครัว ลูก ๆ จึงรีบไปที่ร้านพร้อมกับญาติ แต่สามีไม่ยอมบอกว่า น.ส.เบนซ์อยู่ที่ไหน บอกเพียงว่าถูก น.ส.เบนซ์ทิ้งไว้ที่โรงแรม และไม่มีเงินติดตัวเลย จึงตัดสินใจกลับมาที่ร้านเพื่อจะตั้งตัวใหม่ แต่เมื่อลูก ๆ และญาติเล่าถึงวีรกรรม น.ส.เบนซ์ให้ฟัง สามีกลับไม่ยอมเชื่อ กระทั่งเมื่อวันอังคารลูกชายโทรศัพท์มาบอกว่า พ่อขโมยรถหนีไปแล้ว ตนเองก็รู้สึกตกใจ ไม่คิดว่าสามีจะเชื่อ น.ส.เบนซ์มากขนาดนี้ แต่เชื่อว่าอีกไม่นานสามีจะรู้ความจริงทุกอย่าง

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ตนยังติดต่อกับแม่ของ น.ส.เบนซ์ได้ ซึ่งแม่ของ น.ส.เบนซ์เองก็น่าจะรู้ว่าลูกเขาทำอะไรไว้บ้าง แต่ก็พยายามทำเป็นไม่สนใจ ตอนนี้ครอบครัวคงทำได้แค่รอให้ตำรวจออกหมายจับ และดำเนินคดีกับน.ส.เบนซ์ให้เร็วที่สุด

keyboard_arrow_up