ยายแจ้งจับลูกสาวตีหลาน 6 ขวบตาปูด – พ่อแท้ ๆ เชื่อผัวใหม่เมียซ้อมเด็ก (คลิป)

กรณีตำรวจ สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากยายของเด็กชายวัย 6 ขวบ ว่าลูกสาวอายุ 23 ปี ชอบทุบตีทำร้ายลูกตัวเอง จนร่างกายบอบช้ำ

อาการบาดเจ็บของเด็กชาย วัย 6 ขวบ

วันที่ 9 พ.ค. 62 ที่บ้านจุดเกิดเหตุ เพื่อนบ้านให้ข้อมูลว่า หลังจากเกิดเรื่องก็ไม่เห็นแม่ของเด็ก และพ่อเลี้ยงเด็กกลับมาที่บ้าน ล่าสุดเมื่อวานนี้ได้มีการขนข้าวของบางอย่างออกไป ส่วนตัวก็ไม่ทราบว่าย้ายไปอยู่ที่ไหน ด้านนายศร (นามสมมติ) อายุ 23 ปี พ่อของเด็ก 6 ขวบ เปิดเผยว่า ขณะนี้อาการของลูกชายเริ่มดีขึ้น แต่ยังมีรอยช้ำเขียวให้เห็นอยู่บ้าง ส่วนหัวที่ปูดบวมเพราะโดนของแข็งฟาดก็เริ่มยุบ กลับมาร่าเริงพูดคุยตามปกติ ยังไม่พบอาการหวาดกลัวแต่อย่างใด ซึ่งตนเองก็ยังไม่ทราบว่าทำแม่เด็กจึงได้ทำร้ายลูก โดยหลังจากนี้ก็จะให้เป็นหน้าที่ของยายในการแจ้งความดำเนินคดีเอาผิดในข้อหาทำร้ายร่างกาย ส่วนตัวเองจะรับลูกไปเลี้ยงดูต่อที่ จ.เพชรบูรณ์ และจะไม่ยอมให้เด็กกลับไปอยู่กับแม่อีก

นายศร (นามสมมติ) พ่อของเด็ก

ทั้งนี้ ตนเองยังได้รับข้อมูลจากเพื่อนบ้าน และตาของเด็กว่าพ่อเลี้ยงร่วมก่อเหตุด้วย ซึ่งตนก็มองว่าแม่เด็กจะไม่ทำรุนแรงขนาดนี้ การใช้อาวุธทำร้ายน่าจะเป็นฝีมือของพ่อเลี้ยง ดังนั้น หากแม่ของเด็กโดนแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายแล้ว ตนก็อยากให้มีการพิสูจน์และตรวจสอบว่าพ่อเลี้ยงมีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ เพื่อจะได้เอาผิดทั้ง 2 คน ซึ่งตนเองจะไม่ยอมให้อภัยและไม่ยกโทษให้ เพราะเห็นสภาพลูกแล้วก็รับไม่ได้ ต้องทนกลั้นน้ำตาเพื่อไม่ให้ร้องไห้

keyboard_arrow_up