หนุ่มวัย 18 ผวา ถูกลวดขึงถนนปาดคอ เอาผิดคนทำไม่ได้เพราะบ้า แต่กลับวางแผนแยบยล (คลิป)

จากกรณีนายสืบสกุล ยิ่งสม อายุ 18 ปี ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ในช่วงกลางคืน ก่อนถูกลวดที่ขึงกับเสาไฟฟ้าบาดลำคอได้รับบาดเจ็บ จนรถล้มและไถลเป็นระยะทางกว่า 5 เมตร โดเหตุเกิดที่หมู่บ้านมาบมะค่า ต.หนองระเวียง อ.เมือง จ.นคราชสีมา ก่อนกู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาล

เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บ
ลวดที่พบในที่เกิดเหตุ

ล่าสุดวันที่ 8 พ.ค. 62 เวลา 11.00 น. ที่ สภ.มะเริง พลตำรวจตรีวัชรินทร์ บุญคง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วยพันตำรวจเอกสรวิศ เพ็ชรคำ ผู้กำกับการ สภ.มะเริง และชุดจับกุมได้แถลงข่าวกรณีดังกล่าว โดยผู้ก่อเหตุเป็นชายวัย 21 ปี มีอาการทางประสาท โดยจับกุมได้พร้อมของกลาง เป็นลวดที่ใช้ในการก่อเหตุ แต่ผู้ก่อเหตุนั้นไม่สามารถนำตัวมาแถลงข่าวได้ เนื่องจากเป็นผู้ป่วย มีบัตรการเข้ารักษาอาการทางประสาท ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

พลตำรวจตรีวัชรินทร์ บุญคง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา

พลตำรวจตรีวัชรินทร์ บุญคง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่า ในพื้นที่ได้มีการก่อเหตุจริง คาดว่าน่าจะเกิดจากความคึกคะนอง รวมไปถึงสติไม่สมประกอบด้วย จึงลงมือทำ

ผู้ก่อเหตุ

ส่วนลวดนั้นได้ชนเข้าที่ตัวรถมอเตอร์ไซค์ ก่อนที่จะไหลขึ้นมาบริเวณคอ จนทำให้เกิดความบาดเจ็บ ซึ่งจากการตรวจสอบพบผู้เสียหายก็มีอาการบาดเจ็บที่บริเวณคอ มีเลือดออก และบริเวณหลังคอมีรอยลวดเห็นได้อย่างชัดเจน อีกทั้ง นิ้วมือ แขน และขา ก็มีร่อยรอยของรถล้ม

นายสืบสกุล ยิ่งสม ผู้ได้รับบาดเจ็บ

ด้านนายสืบสกุล ยิ่งสม ผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า ตนได้ขับมอเตอร์ไซค์คันเกิดเหตุไปซื้อของกลางหมู่บ้าน ในระหว่างทางนั้นมืดมาก ไม่มีแสงไฟส่องสว่าง รู้สึกตัวว่ามีอะไรรัดเข้าที่คอ จึงทำให้รถล้มและบาดเจ็บ

ภาพจำลองเหตุการณ์

ตนอยากจะถามว่าคนที่ก่อเหตุจะทำไปเพื่ออะไร หากตนเป็นไรไปใครจะรับผิดชอบ

keyboard_arrow_up