เหยื่อโจรกระชากสร้อย ซึ้งตำรวจใจเด็ดฮึดสู้จนได้ของคืน ฉะขโมย มือเท้ามีครบไม่รู้จักทำกิน (คลิป)

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Paeng Lalita โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความขอบคุณตำรวจจราจร สน.ทองหล่อ ที่ไปช่วยจับคนร้ายได้อย่างทันท่วงที หลังมีคนร้ายก่อเหตุกระชากสร้อยคอทองคำ บริเวณใกล้แยกเอกมัย

ผู้เสียหายโพสต์ขอบคุณตำรวจ

วันที่ 4 พ.ค. 62 น.ส.ลลิตา อายุ 29 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า เมื่อวันที่ 3 พ.ค. ตนและแฟนได้นัดเจอเพื่อนที่ขนส่งเอกมัยเพื่อจะเดินทางไปที่เกาะล้าน ระหว่างที่ยืนรออยู่นั้น มีชายคนหนึ่งเดินเข้ามาชนตนอย่างแรง แล้วรีบวิ่งออกไป จังหวะนั้นตนไม่รู้ว่าสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 25 สตางค์ พร้อมพระองค์เล็กคล้องอยู่ถูกดึงไปออกไปแล้ว

น.ส.ลลิตา ผู้เสียหาย

หลังจากรู้สึกแปลกใจว่าชายรายดังกล่าววิ่งหนีอะไร ตนได้จับที่คอตัวเอง จึงรู้ตัวว่าโดนขโมยสร้อยคอไป จึงตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ ตนยอมรับว่าขณะนั้นกำลังตกใจ ทำตัวไม่ถูก จึงรีบวิ่งตามคนร้ายไป โชคดีที่บริเวณนั้นมีป้อมตำรวจและเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนอยู่ 1 นาย เมื่อตำรวจได้ยินเสียงตนตะโกนขอความช่วยเหลือ จึงรีบไปเรียกประชาชนที่ขี่จักรยานยนต์และกำลังติดไฟแดงให้ช่วยขี่รถตามโจรไป กระทั่งจับกุมไว้ได้พร้อมของกลาง

ตำรวจเข้าจับกุมผู้ต้องหา

น.ส.ลลิตาเล่าต่อว่า ตอนเกิดเหตุตนยอมรับว่ารู้สึกโมโหมาก เขามีมือ มีเท้า แต่ทำไม่ไม่ยอมทำงาน หลังจากนี้ต้องระวังตัวเองให้มากขึ้น แม้ปกติเป็นคนที่ระวังตัวเองอยู่บ้าง แต่ที่เกิดเหตุเป็นสถานที่มีคนพลุกพล่าน จึงไม่คาดคิดว่าเขาจะกล้าลงมือ ทั้งนี้ ตนอยากขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทองหล่อ ที่ช่วยกันจับคนร้ายได้รวดเร็วมาก ซึ่งเหตุเกิดไม่ถึง 10 นาที ก็สามารถจับได้ทันที

keyboard_arrow_up