ทำเสื่อม! พยาบาลรวมหัวแฟนหนุ่มค้ายา ซุกห้องไอซียู – ผอ.รพ.เครียด นึกไม่ถึงจะกล้า (คลิป)

วันที่ 3 พ.ค. 62 ความคืบหน้ากรณีตำรวจ สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ เจ้าหน้าที่ทหาร และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองเข้าจับกุม น.ส.ดวงกมล พิสูตรเสียง อายุ 30 ปี พยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการทำงานในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ และนำไปสู่การตรวจค้นห้องพักของนายเอกรัฐ แสงอาทิตย์อุทัย คนรักของ น.ส.ดวงกมล พบยาเสพติด อาทิ ยาบ้า ไอซ์ กัญชา ซุกซ่อนอยู่เป็นจำนวนมาก (อ่าน : บุกรวบพยาบาลสาวพร้อมแฟนหนุ่ม ค้นห้องซุกยานรกอื้อ ตร.คุมตัวขยายผล)

นายเอกรัฐ แสงอาทิตย์อุทัย และน.ส.ดวงกมล พิสูตรเสียง ผู้ต้องหา

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานหน่วยงานต้นสังกัดของ น.ส.ดวงกมล เข้าตรวจค้นภายในห้องผู้ป่วยหนัก (ไอซียู) โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน อ.ประจวบคีรีขันธ์  โดยที่ห้องพักเจ้าหน้าที่บริเวณล็อกเกอร์ชั้นล่างติดผนัง  ตรวจค้นพบยาบ้านจำนวน 4  มัด ห่อหุ้มด้วยถุงชาจีน และยาบ้าในซองชนิดปิดเปิดซ่อนอยู่ในกล่องยา รวมจำนวน 9,600  เม็ด และกัญชาแห้งอัดแท่งจำนวน 2 แท่ง

ล็อกเกอร์ที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้น

ทั้งนี้ รวมยาเสพติดทั้งหมดที่ได้จากการตรวจค้นเป็นยาบ้าจำนวน 37,940 เม็ด ยาไอซ์น้ำหนัก 1,465.5 กรัม กัญชาแห้งอัดแท่งจำนวน 15 แท่ง น้ำหนัก 15 กิโลกรัม มูลค่ายาเสพติดประมาณ 7 ล้านบาท เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก เพื่อขยายผลการจับกุมต่อไป ขณะนำตัวผู้ต้องหาไปค้นยาเสพติดให้ความร่วมมือเจ้าหน้าที่อย่างดี และไม่อยู่ในอาการเครียดแต่อย่างใด

ด้านผู้อำนวยการโรงพยาบาลต้นสังกัดของ น.ส.ดวงกมล ได้สั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อนแล้ว พร้อมตั้งกรรมการสอบวินัยร้ายแรง ตอนนี้รายงานให้ปลัดกระทรวงสาธารณสุขทราบเรื่องทั้งหมดแล้ว ส่วนตัวยอมรับว่าเครียด ไม่คิดว่าจะมีพยาบาลกล้าทำลายเกียรติประวัติของพยาบาลวิชาชีพ

 

keyboard_arrow_up