เลือกจุดเปลี่ยว! พนักงานเคอรี่ส่งพัสดุ ถูกตีสลบชิงเงิน เพื่อนโร่ช่วย ตร.แกะรอยล่า 2 โจร (คลิป)

วันที่ 2 พ.ค. 62 ความคืบหน้ากรณีนายอนุสรณ์ มีโชค อายุ 30 ปี  พนักงานส่งพัสดุของบริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส สาขาอำเภอประโคนชัย ถูกคนร้ายตีบริเวณศีรษะจนสลบ ขณะจอดรถลงไปยืนปัสสาวะข้างทาง บริเวณหมู่บ้านเขว้า ต.ปังกู อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ห่างจากถนนใหญ่สายประโคนชัย-บ้านกรวด ซึ่งเป็นเส้นทางเปลี่ยว ก่อนคนร้ายจะชิงเงินสดจำนวน 12,000 บาท ซึ่งนายอนุสรณ์เพิ่งเก็บมาจากลูกค้าเพื่อส่งให้บริษัท แล้วหนีไปอย่างไร้ร่อยรอง (อ่าน : ล่า 2 คนร้าย ตีหัวพนักงานส่งพัสดุเคอรี่จนสลบ ชิงเงินสด 1.2 หมื่น ขณะจอดรถฉี่ข้างทาง )

สภาพนายอนุสรณ์ในที่เกิดเหตุ

ล่าสุด นายแจ๊ค (สงวนชื่อ นามสกุลจริง) ซึ่งเป็นเพื่อนของนายอนุสรณ์ ได้เข้าให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวนว่า  เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 30 เม.ย. ได้รับโทรศัพท์จากนายอนุสรณ์ โทรมาบอกว่าถูกคนร้ายดักตีศีรษะ ที่บริเวณบ้านจึงได้รีบขับรถไปดู

นายแจ๊ค เพื่อนของนายอนุสรณ์

เมื่อไปถึงก็พบนายอนุสรณ์นั่งอยู่กับพื้น ในสภาพเลือดไหลออกจากปาก และศีรษะ จึงรีบโทรศัพท์แจ้ง 191 ให้มาช่วยเหลือ จากนั้นก็หันไปเห็นกระเป๋าคาดเอวสำหรับใส่เงินของนายอนุสรณ์วางอยู่ใกล้ ๆ ในสภาพถูกรื้อค้นจึงได้เปิดดู ก็ไม่พบเงินในกระเป๋าแล้ว จึงได้สอบถามนายอนุสรณ์ ก็บอกว่ามีเงินอยู่ในกระเป๋าเกือบ 12,000 บาท

นายแจ๊คบอกอีกว่า ปกติพนักงานที่ทำหน้าที่ส่งพัสดุจะไปคนเดียว โดยใช้รถของบริษัท เมื่อรับมอบหมายจากบริษัทก็จะแบ่งสายหรือพื้นที่กันออกส่งพัสดุให้กับลูกค้า ที่ผ่านมาก็ไม่เคยเกิดเหตุการณ์ในลักษณะดังกล่าวมาก่อน

keyboard_arrow_up