สลด! สาวใหญ่ดวงถึงฆาต ชะล่าใจรอยร้าว ก้มตักน้ำโอ่งแตกหัวฟาดหน้าจมน้ำดับ (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 1 พ.ค. 62 ได้มีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุหน้ากระแทกโอ่งจนเสียชีวิต ที่บ้านประชาชนหลังหนึ่งในพื้นที่บ้านดอนหัน หมู่ 8 ต.โนนทองหลาง อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ทราบชื่อนางรัตนา สาโพนทัน อายุ 54 ปี สภาพนอนเสียชีวิตในท่าคว่ำหน้า

ลักษณะการเสียชีวิต
บริเวณจุดเกิดเหตุ

วันที่ 2 พ.ค. 62 นางสายใจ จิตกมลนิตย์ อายุ 50 ปี น้องสาวของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ในวันที่เกิดเหตุทราบว่าพี่สาวตนเองนั้นได้ไปตักน้ำเพื่อที่จะนึ่งข้าว โดยทำเช่นนี้เป็นประจำทุกวัน ในช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. ซึ่งก่อนหน้านี้โอ่งใบดังกล่าวใช้มานานแล้ว แต่ชำรุด เนื่องจากฝนตกและพายุกระหน่ำหลายวันติดต่อกัน จนมีรอยร้าว ต่อมาพี่สาวก็ก้มไปตักน้ำ และได้ใช้มือประคองบริเวณขอบโอ่งไว้ ซึ่งโอ่งที่ชำรุดอยู่แล้วจึงแตกลง

ภาพจำลองเหตุการณ์

นางสายใจบอกว่า วันนั้นช่วงหัวค่ำ พี่สาวตนเองไม่ได้เปิดไฟส่องสว่าง จึงไม่ทราบว่าโอ่งมีรอยแตกและชำรุด หลังจากโอ่งแตกตัวพี่สาวเองก็ล้มลงใส่โอ่ง คาดว่าหัวน่าจะกระแทกโอ่งและโดนจุดสำคัญบริเวณศีรษะ และใบหน้าจมอยู่ในน้ำที่ขังอยู่ในซากโอ่งจนเสียชีวิต

นางสายใจ จิตกมลนิตย์ น้องสาวผู้เสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม ในคืนนั้นก็ยังไม่มีใครทราบว่าพี่สาวเสียชีวิต จนกระทั่งแม่ซึ่งตื่นมาจะไปวัดตอนเช้า พบว่าพี่สาวนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บริเวณโอ่งแล้ว สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวตนเองก็รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากเกิดขึ้นทั้งนั้น

keyboard_arrow_up