ล่า 2 คนร้าย ตีหัวพนักงานส่งพัสดุเคอรี่จนสลบ ชิงเงินสด 1.2 หมื่น ขณะจอดรถฉี่ข้างทาง

วันที่ 2 พ.ค. 62 พ.ต.อ.เศวต เศวตวิวัฒน์  ผู้กำกับการ สภ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบ เร่งออกสืบสวนแกะรอยหาเบาะแสคนร้าย ที่ก่อเหตุใช้ไม้ตีศีรษะนายอนุสรณ์ มีโชค อายุ 30 ปี  พนักงานส่งพัสดุของบริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส สาขาอำเภอประโคนชัย ขณะลงไปยืนปัสสาวะข้างทาง บริเวณหมู่บ้านเขว้า ต.ปังกู ห่างจากถนนใหญ่สายประโคนชัย-บ้านกรวด จนสลบ ก่อนคนร้ายจะชิงเงินสดจำนวน 12,000 บาท ซึ่งนายอนุสรณ์  ผู้เสียหายเพิ่งเก็บมาจากลูกค้าเพื่อส่งให้บริษัท แล้วหนีไปอย่างไร้ร่อยรอง เหตุการณ์เกิดช่วงบ่ายของวันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ซึ่งขณะนี้นายอนุสรณ์ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลประโคนชัย ล่าสุดอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว สามารถให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ได้ โดยเบื้องต้นให้ข้อมูลว่าขณะกำลังยืนปัสสาวะอยู่ข้างทาง ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขับผ่านมา จึงหันไปดูเห็นเป็นผู้ชาย 2 คนขับขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนกัน แต่จำหน้าได้ไม่ชัด แล้วก็หันไปปัสสาวะตามปกติ สักพักก็รู้สึกมีของแข็งกระทบที่ศีรษะ จากนั้นก็สลบไป กระทั่งผ่านไปประมาณครึ่งชั่วโมง จึงรู้สึกตัวและเมื่อตรวจสอบก็พบว่าเงินสดที่เพิ่งเก็บมาจากลูกค้าจำนวน 12,000 บาทถูกคนร้ายฉกเอาไป จึงได้โทรศัพท์ไปบอกเพื่อนที่ทำงานด้วยกัน แล้วเพื่อนก็แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ผู้บาดเจ็บในที่เกิดเหตุ

ด้าน ร.ต.อ.ศิริชัย เจริญศิริ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ประโคนชัย เจ้าของคดี เผยว่า หลังจากได้รับแจ้งเหตุก็ประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ร่วมลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ซึ่งจากการตรวจสอบพบหลักฐานเพียงท่อนไม้ยาวประมาณ 1 เมตรตกอยู่ คาดว่าน่าจะเป็นท่อนไม้ที่คนร้ายใช้ตีศีรษะผู้เสียหาย จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน แต่ไม่มีพยานที่เห็นเหตุการณ์ เนื่องจากจุดเกิดเหตุเป็นถนนที่เปลี่ยว ไม่มีชุมชนอยู่ใกล้ อย่างไรก็ตาม จะได้ไล่ดูกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียง หรือเส้นทางผ่าน เพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

keyboard_arrow_up