แฟนพ่อค้า แฉ “ตี๋” ตัวแสบยกพวกรุมตีปางตาย ปมแค้นที่จอดรถ จี้ ตร.ล่าก๊วนอีก 3 (คลิป)

เมื่อวันที่ 29 เม.ย. 62 เวลา 03.00 น. มีเหตุกลุ่มวัยรุ่นยกพวกรุมทำร้ายพ่อค้า กลางแผงตลาดแห่งหนึ่งย่านบางใหญ่ จ.นนทบุรี ทำให้พ่อค้าคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บสาหัส

ภาพจากกล้องวงจรปิด ช่วงเกิดเหตุ

วันที่ 30 เม.ย. 62 นางสาวกมลชนก พึ่งฉิม อายุ 30 ปี แฟนนายพรชัย แก้วนก พ่อค้าที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกาย บอกว่า รู้สึกตกใจเมื่อรู้ว่าแฟนหนุ่มถูกรุมทำร้าย และรู้ว่าคนที่มาทำร้ายคือนายตี๋ หรือนายทวีศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี เพราะเมื่อช่วงต้นเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา ตนเองกับแฟนหนุ่มมีปัญหาทะเลาะกับนายตี๋ ซึ่งเป็นพนักงานดูแลตลาด

นางสาวกมลชนก พึ่งฉิม แฟนผู้บาดเจ็บ

โดยสาเหตุเกิดจากเรื่องที่จอดรถในตลาด มีผู้ใหญ่เข้ามาพูดคุยกับทั้งฝ่ายเพื่อไกล่เกลี่ย ตนคิดว่าจบเรื่องแล้ว แต่ไม่คิดว่านายตี๋จะกลับมาทำร้ายแฟนตนเองจนเจ็บหนักขนาดนี้ จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและตลาดช่วยเร่งดำเนินคดีกับนายตี๋ เพราะไม่เช่นนั้น ตนเองและแฟนหนุ่มคงทำมาหากินกันอย่างไม่เป็นสุข

ล่าสุดนายตี๋และพวกอีก 3 คน ได้ขอเข้ามอบตัวที่ สภ.บางใหญ่ ซึ่งเบื้องต้นได้มีการแจ้งข้อหานายตี๋พร้อมพวกไว้ 1 ข้อหาคือ ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และนำตัวทั้ง 3 คนไปทำแผนประกอบรับคำสารภาพที่จุดเกิดเหตุ ก่อนนำตัวไปฝากขังที่ศาล และคัดค้านการประกันตัว

นายพรชัย แก้วนก พ่อค้าที่ถูกทำร้าย

ด้านนายพรชัย แก้วนก พ่อค้าที่ถูกทำร้าย บอกว่า รู้สึกโล่งใจที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับตัวคนร้ายได้อย่างรวดเร็ว และขอบคุณทุก ๆ ฝ่ายที่ช่วยเหลือตนเอง ซึ่งหลังจากนี้ตนเองก็จะกลับไปขายของได้อย่างสบายใจแล้ว

keyboard_arrow_up