สาวประกาศตัดขาดหนุ่มขับอีแต๋นหอบลูกตามหา ชี้เลิกนานแล้ว สุดทนเมาแล้วตบตี

จากกรณีโลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์ภาพและเรื่องราวของนายทองคำ อุราแก้ว ผู้ชายที่ใช้รถอีแต๋นเป็นยานพาหนะ เดินทางจากจ.นครราชสีมา พร้อมลูก มุ่งหน้าจะไป จ.เชียงใหม่ เพื่อไปตามหาภรรยาที่หนีไปอยู่กับหนุ่มรายหนึ่งที่บ้านหลังหนึ่งใน อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ (อ่าน : หนุ่มขี่รถไถหาเมียที่ทิ้งลูก ใจสลายเมียมีหนุ่มใหม่จริง แถมพ่อตาใจดีไม่สนอดีต )

นายทองคำ อุราแก้ว 

ล่าสุดวันที่ 30 เม.ย. 62 รายงานจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่า จากกรณีดังกล่าวที่เป็นกระแสโด่งดังในโซเชียลมีเดียช่วงค่ำวานนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสันป่าตองได้เข้าตรวจสอบบ้านหลังที่หญิงภรรยาของชายขับรถอีแต๋นไปพักอยู่ เพื่อสอบถามเรื่องข้อมูลและข้อเท็จจริง

โดยนางสาวเพ็ญพักตร์ (สงวนนามสกุล) หญิงที่นายทองคำออกตามหา บอกว่า ได้เลิกรากับนายทองคำ อดีตสามีที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันนานกว่า 2 เดือนแล้ว ทั้งนี้ มีลูกด้วยกัน 2 คนเป็นลูกสาวอายุ 8 ปี และลูกชายอายุ 2 ปี ซึ่งตัวเองจะนำมาเลี้ยงดูด้วย แต่นางทองคำไม่ยินยอม ส่วนสาเหตุที่ทำให้ต้องเลิกรากันนั้น เนื่องจากนายทองคำชอบดื่มสุราและทำร้ายร่างกาย จากนั้นเมื่อเลิกรากันแล้วจึงได้มาอยู่ที่บ้านของแฟนใหม่ที่ จ.เชียงใหม่ และจะไม่ขอกลับไปใช้ชีวิตคู่ร่วมกับนายทองคำอีกแล้ว

นางสาวเพ็ญพักตร์ (สงวนนามสกุล) หญิงที่นายทองคำออกตามหา

รายงานข่าวแจ้งว่า ล่าสุดครอบครัวของหนุ่มแฟนใหม่ของนางสาวเพ็ญพักตร์ได้ตกลงกันว่า อยากให้นางสาวเพ็ญพักตร์เดินทางกลับไปที่ จ.นครราชสีมา เพื่อเจรจาตกลงกับอดีตสามีให้เข้าใจ และเกิดความชัดเจนเสียก่อน หากต้องการจะอยู่กินกันและสร้างครอบครัวใหม่ ซึ่งคาดว่าน่าจะเดินทางออกจาก จ.เชียงใหม่ในวันนี้

keyboard_arrow_up