จวกยับ! บูธชวนเข้าคอร์สความงาม พอปฏิเสธเจอด่า ‘กินข้าวหรือกินหญ้า’ (คลิป)

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก Gstrong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง ได้นำเรื่องราวของสาวคนหนึ่ง ระบุว่า เมื่อวันที่ 27 เมษายน ได้ไปซื้อของห้างแห่งหนึ่ง ย่านปิ่นเกล้า ได้โดนบูธคลินิคเสริมความงาม เรียกไปคุย เบื้องต้นพยายามปฎิเสธแล้ว แต่พนักงานพยายามตื้อพาไปนั่งที่โต๊ะ มีผู้ชายมาแนะนำโปร เราบอกไม่มีเงิน เค้าบอกว่า ไม่เป็นไร ฟังก่อน ไม่ซื้อไม่เป็นไร แล้วก็อธิบาย ก่อนสรุปจะให้เรามัดจำคอร์ส 100-200 ก็ได้ จากราคาเต็ม 25,000บาท เราคิดว่ายังไงก็ไม่ทำ 

ก่อนที่จะเรียกผู้หญิงมาอีก 1 คนคุยแทน เธอเริ่มพูดจาแรงๆใส่ เริ่มจาก อายุ 24 รูขุมกว้างขนาดนี้ ทำไมไม่ทำ ปล่อยไว้จะยิ่งแย่ ไม่ทำตอนนี้จะทำตอนไหน เราบอกไม่ทำค่ะ ไม่มีตัง. เค้าบอกแค่ร้อย สองร้อยไม่กระทบค่าขนมหนู เราเลยบอกมีภาระค่ะ ค่ารถ เกือบ 7 พันต่อเดือน ค่าบ้าน ค่าประกันชีวิตอีก เค้าแนะว่า “ผ่อนกับทางเค้าได้ เดือนนี้โอนมาก่อน 200 เดือนหน้ามี 1,500 ก็โอนมา จนครบแล้วค่อยมาทำ” 

แต่เราบอกไม่มี ให้เแฟนเก็บเงินทั้งหมด (พยายามอ้างแฟน) จะซื้ออะไร ต้องบอกเขาก่อน เท่านั้นแหละ เธอพูดว่า “กินข้าวหรือกินหญ้า!! มีเงินเอาเงินให้ผู้ชายเก็บหมด เนี่ยมันไม่ให้ทำหรอก ถ้าทำแล้วสวยขึ้น มันกลัวจะมีผู้ชายคนอื่น เราถึงกับน้ำตาไหลที่ถูกด่า 

ก่อนที่จะซักไซร้เรื่องแฟนต่อ เช่น แฟนทำงานอะไร เงินเดือนเท่าไร ก่อนสรุปว่า ผู้ชายแบบนี้มีที่ไหน นั้นแมงดา!! ก่อนเหน็บต่อว่า อยู่นครปฐม ก็ยังไม่ต่างจังหวัดมากนะ ไม่น่ามีหญ้า แต่ก็เหอะ คุยไปก็เสียเวลาพี่มีลูกค้า ไปไหนก็ไปเหอะ… 
ตอนนั้นรู้สึก อึ้ง ช็อค จึงอยากนำมาแชร์ เพราะไม่คิดว่าพนักงานขาย จะกล้าพูดกับคนที่คิดว่าจะเป็นลูกค้าขนาดนี้ 

คอร์ส

ก่อนนำเรื่องทั้งหมดไปเล่าให้ประชาสัมพันธ์ของห้าง พร้อมร้องเรียนไปตามกฎระเบียบ ก่อนที่จะมีผู้แสดงความเห็นอย่างมากมาย ในลักษณะก่นด่าพนักงานสาวอย่างรุนแรง

ล่าสุด ทางห้างระบุว่า ได้ดำเนินการยกเลิกสัญญาร้านค้ากับเจ้าของบูธแล้ว อีกทั้งร้านได้ดำเนินการขั้นสูงสุดให้พนักงานคนดังกล่าวพ้นจากหน้าที่ไปแล้ว พร้อมแสดงความเสียใจและขออภัยอย่างยิ่งกับลูกค้า

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

keyboard_arrow_up