วัยรุ่นงง! ชายแปลกหน้าปืนจ่อหัวแต่กระสุนด้าน ไล่กระทืบปางตาย แม่เชื่อลูกรอดเพราะบารมีหลวงพ่อคูณ (คลิป)

ภาพกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ เมื่อคืนที่ผ่านมา (27 เม.ย. 62) บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ซอยสืบศิริ 49 ชุมชนบ้านรุ่งเรือง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา มีชายรายหนึ่งขับมอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ ใส่เสื้อสีขาว ลงจากรถ และถามวัยรุ่นรายหนึ่งว่า “มึงเก๋าหรอ” หลังจากนั้นจึงใช้ปืนจ่อยิงที่หัว 2 นัด แต่ไม่ออก ก่อนใช้กำปั้นไล่ต่อยทีละคน ผู้คนที่เห็นเหตุการณ์วิ่งแตกกระเจิงไปคนละทิศคนละทาง ซึ่งเป็นเหตุการณ์สร้างความสะเทือนขวัญให้กับผู้ที่เห็นเหตุการณ์เป็นอย่างมาก

ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ

ล่าสุด วันที่ 28 เม.ย. 62 นายเอกพงษ์ อายุ 16 ปี เพื่อนผู้บาดเจ็บ เล่าว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เวลา 02.00 น. ตนพร้อมด้วยเพื่อน 3 คน ไปร่วมงานเลี้ยงที่บ้านเพื่อน หลังจากนั้นได้กลับมาส่งเพื่อน แต่ไม่สามารถเข้าบ้านได้ พวกตนจึงเข้าไปที่ร้านสะดวกซื้อ เพื่อซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมานั่งกิน รอให้เวลาถึงรุ่งเช้า หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีชายขี่มอเตอร์ไซค์มาจอดรถ ถามว่า “พวกมึงเก๋าหรอ” แล้วโชว์ปืนที่เหน็บไว้ข้างหลัง ก่อนที่จะเดินมาต่อยหน้าทีละคน หลังจากนั้นได้เอาปืนจ่อยิงเพื่อนของตน 2 ครั้ง แต่ปืนยิงไม่ออก พวกตนจึงวิ่งหนีเอาตัวรอด โดยไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุใด

นายเอกพงษ์ อายุ 16 ปี เพื่อนผู้บาดเจ็บ

ในระหว่างนั้น ชายคนดังกล่าววิ่งตามนายอภิเดช เพื่อนของตน เข้าไปในซอย ห่างจากร้านประมาณ 200 เมตร ก่อนเตะบริเวณลำตัว และศีรษะ จนทำให้เลือดไหลนองพื้นจำนวนมาก มีคนตะโกนบอกให้หยุด ชายคนดังกล่าวก็ไม่ยอมหยุด และมีคนตะโกนว่าตำรวจกำลังจะมา ชายคนดังกล่าวจึงวิ่งหนีออกไป หลังจากนั้นตนได้กลับมาดูเพื่อน พบว่าเพื่อนมีอาการตาค้าง ใบหน้าและลำตัวมีร่องรอยการบอบช้ำ จึงรีบแจ้งกู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลเร่งด่วน ซึ่งตนเชื่อปาฏิหาริย์ว่าที่เพื่อนไม่โดนยิง เพราะมีตะกรุดหลวงพ่อคูณฝังอยู่ในตัว ทำให้รอดจากการโดนยิงในครั้งนี้ด้วย

นางสาวทิพย์รดา แม่ผู้บาดเจ็บ

นางสาวทิพย์รดา อายุ 34 ปี แม่ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า หลังจากทราบว่าลูกชายถูกทำร้าย รู้สึกตกใจ และยังไม่รู้สาเหตุที่แท้จริงว่าเกิดจากอะไร และได้เดินทางไปดูลูกที่โรงพยาบาลแล้ว แพทย์บอกว่าสมองมีอาการบวม และมีรอยแตกร้าว รวมถึงลำตัวบอบช้ำ อาการน่าเป็นห่วง จึงอยากจะถามผู้ที่ทำร้ายลูกของตนว่า ทำไปเพื่อสาเหตุใด พร้อมอยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ตนได้นำลูกชายไปฝากไว้เป็นลูกของหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ เกจิชื่อดังเมืองโคราช และเชื่อว่าจากการที่รอดตายในครั้งนี้ เพราะบารมีของหลวงพ่อคูณ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่หลวงพ่อคูณเคยมอบไว้

keyboard_arrow_up