ตะลึง! นั่งย้อนดูภาพเก่า 8 ปี ขนลุกเจอมีหญิงชราโผล่ในภาพ (คลิป)

ภาพถ่ายติดวิญญาณผ่านมา 8 ปี มาดูภาพเก่าๆ ตะลึง!พบหญิงชราในภาพ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟชบุ๊กสมาคมกู้ภัยวังเหนือจังหวัดลำปาง ได้โพสต์ภาพของเด็กชายอายุประมาณ 8 ขวบ พร้อมโพสต์ข้อความว่า #ภาพถ่ายติดวิญญาณสืบเนื่องจากเรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อน้องก้องลูกชายของอาจารย์จักรินทร์ เรียนอยู่ชั้นอนุบาล

เรื่องราวนี้ผ่านมากว่า 8 ปีแล้ว ตอนนี้น้องก้องกำลังศึกษาชั้น ม.2 อาจารย์จักรินทร์ เล่าว่า ภาพถ่ายนี้ถ่ายที่บ้านของตัวเอง โดยแม่บ้านคนที่ดูแลน้องก้องเป็นคนถ่ายรูปกันเล่นๆ ภายในบ้าน โดยใช้กล้องดิจิตอลทั่วไป

เวลาผ่านมาหลายปี ท่านอาจารย์จักรินทร์ได้ค้นหาข้อมูลภาพเก่าๆ และได้เห็นภาพนี้จึงตกใจ จึงส่งให้ดูและพิจารณาดูว่า คืออะไรกันที่อยู่ด้านหลังน้องก้องภาพเหมือนหญิงชราคนหนึ่ง ที่ไม่สวมเสื้อผ้า ยืนแบบย่องๆ ข้างน้องก้อง# ตามภาพที่เห็นจินตนาการ วันนี้ได้โทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากท่านอาจารย์จักรินทร์ และขออนุญาตนำภาพลงสู่โลกโซเซียล

โดยผู้โพสต์ ว่าที่ร้อยตรีคฑา ลีลายุทธ หัวหน้าหน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยวังเหนือจังหวัดลำปาง ระบุว่า ภาพดังกล่าวมีอาจารย์ท่านหนึ่งได้ส่งภาพมาให้ดู หลังอาจารย์ได้ค้นหาภาพเก่าๆ ของลูก กระทั่งเจอภาพนี้ ซึ่งถ่ายโดยแม่บ้านที่ดูแลลูก (น้องก้อง) จำได้ว่าช่วงที่ถ่ายภาพ ตอนนั้นข้างบ้านของอาจารย์มีงานศพหญิงชราคนหนึ่งพอดี จึงส่งมาให้ตนเองดูและขณะนี้เพื่อความสบายใจของอาจารย์ได้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แล้ว ส่วนตัวเห็นว่าและเป็นเรื่องที่แปลกและเป็นเรื่องของความเชื่อ และจินตนาการส่วนบุคคลไม่ได้ต้องการสร้างความแตกตื่น

keyboard_arrow_up