ยอมใจโจรศรีราชา ฉกเงินเด็ก 60 บาทและมือถือ – เหยื่อช้ำเสียของ แถมโดนแม่ด่า (คลิป)

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งในขณะออกตรวจพื้นที่รับผิดชอบว่า มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ลงมือก่อเหตุใช้อาวุธมีดจี้คอนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ในขณะนั่งรอซักผ้า เหตุเกิดบริเวณร้านซักผ้าอัตโนมัติ ซอยคอนโด หมู่ 8 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

วันที่ 27 เม.ย. 62 นายฐานกร วรรธนผลากูล อายุ 20 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้เวลา 23.00 น. ตนเองได้ลงมาจากหอ และมาซักผ้าที่ร้านดังกล่าว จนกระทั่งเวลาประมาณ 23.50 น. ตอนนั้นตนเองกำลังนั่งอยู่ที่ม้านั่งหน้าร้าน พร้อมได้วางกระเป๋าเงินและโทรศัพท์มือถือ iphone 7 plus สีดำ ราคา 25,000 บาท ส่วนในกระเป๋ามีเงินสดอยู่ 60 บาท ซึ่งระหว่างนั้นนั่งดูฟุตบอลผ่านโทรศัพท์มือถืออยู่ด้วย โดยหันหลังให้กับถนน คนร้ายใส่เสื้อสีขาวจึงสบโอกาสเข้ามาจากด้านหลัง แล้วใช้มือกดหัว ก่อนฉกโทรศัพท์มือถือไป

ภาพจำลองเหตุการณ์

ทั้งนี้ เมื่อตนหันหลังกลับไป คนร้ายได้ใช้มีดชี้มาที่หน้าตน และพูดว่า “มึงอย่าตามกูมานะ” หลังจากนั้นก็วิ่งไปขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ของเพื่อนคนร้ายที่จอดรออยู่ แล้วขับหนีไป

นายฐานกร วรรธนผลากูล ผู้เสียหาย

นายฐานกร บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ตอนที่เกิดเรื่องตอนนั้นรู้สึกตกใจเป็นอย่างมากเนื่องจากไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน ซึ่งตอนนี้ตนเองไม่กังวลแล้ว เนื่องจากเรื่องอยู่ในมือของเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว โดยอยากบอกกับคนร้ายว่า ถ้าเป็นไปได้ก็ให้คนร้ายเอาโทรศัพท์มาคืน เพระาหลังจากเกิดเรื่องก็ได้โทรศัพท์หาแม่ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ก็โดนต่อว่า เนื่องจากโทรศัพท์ก็มีราคาแพง

ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ

นอกจากนี้ ภาพจากกล้องวงจรปิดสามรถบันทึกพฤติการณ์คนร้าย เป็นชาย 2 คน โดยผู้ก่อนเหตุสวมเสื้อยืดสีขาว ใส่หน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า และมีเพื่อนที่ขับขี่รถมาด้วยจอดรออยู่ คอยสังเกตเป้าหมายอยู่เป็นเวลานานก่อนที่จะลงมือก่อเหตุ

keyboard_arrow_up