ตาขับสามล้อวัย 80 ถูกตีตายแล้ว! แฉภาพนาทีโหด โจรฆ่าชิงเงินกลางสี่แยก (คลิป)

จากกรณีการเสียชีวิตของ นายเช้า พรหมมา อายุ 80 ปี ชาวจังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งรับจ้างขับรถสามล้อเครื่อง บริเวณตรอกชุณหงส์ ถูกทำร้ายเมื่อวันที่  25 เม.ย. 62 เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล จนกระทั่งเสียชีวิตค่ำวันที่ 26 เม.ย. 62

นายเช้า พรหมมา ขณะพบในที่เกิดเหตุ

ล่าสุดวันที่ 27 เม.ย. ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ลงพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณปากซอยจุฬามณี (ตรอกชุณหงส์) ฝั่งถนนโกสี ลักษณะพื้นที่เป็นสี่แยกกลางเมือง เป็นแหล่งเศรษฐกิจ มีร้านค้าตลอดข้างทาง

บริเวณตลาดที่เกิดเหตุ

นางสินี มาศรังสรรค์ อายุ 79 ปี แม่ค้าผลไม้ในตรอกชุณหงส์ เปิดเผยว่า ช่วงใกล้ 04.00 น. ตนเดินเข็นรถมาที่ตลาด ซึ่งต้องผ่านจุดที่นายเช้าจอดรถสามล้ออยู่ วันดังกล่าวนายเช้ามาถึงที่ตลาดก่อนตน เมื่อตนผ่านรถนายเช้า เห็นนายเช้านั่งพับเพียบบนสามล้อ ลักษณะหัวห้อยลงมาที่พื้น ตนเองเข้าใจว่าหลับอยู่ ตอนนั้นพยายามเรียกนายเช้า แต่ก็ไม่โต้ตอบ ตนจึงเข็นรถเข้าไปในตลาดซึ่งห่างจากจุดที่นายเช้าจอดรถราว 50 เมตร

นางสินี มาศรังสรรค์ แม่ค้าในตลาด

นางสินียอมรับว่าขณะนั้นตนไม่ทันสังเกตเห็นเลือด เนื่องจากสายตาไม่ดี ขณะตนกำลังจัดของที่แผงค้า มีพนักงานกวาดถนนของเทศบาลผ่านมา และไปเจอนายเช้า จึงพบว่านายเช้าถูกทำร้าย ตนหันไปดูพบนายเช้าแทบไม่ได้สติ เลือดท่วมตัว จึงตกใจมากกับเหตุการณ์นี้

นายอนันตชัย ลือกิจชัย หลานผู้ตาย

ด้านนายอนันตชัย ลือกิจชัย หลานผู้ตาย เปิดเผยว่า วันเกิดเรื่องตนทราบเหตุก็รีบมาดู ตอนนั้นเห็นนั่งเลือดอาบตัว เมื่อเรียกก็ยังหันมาหาตน แต่ไม่มีการพูดคุยอะไร หลังเกิดเรื่องตรวจสอบทรัพย์สิน พบมีกระเป๋าเงิน 1 ใบหายไป เนื่องจากกระเป๋าใบนั้นจะพกรูปตนสมัยยังเด็กเอาไว้ แต่หลังเกิดเรื่องได้หายไป ส่วนทรัพย์สินอื่น ๆ ในร่างกายยังอยู่ครบ

โดยตลอดเวลาที่รักษาตัวในโรงพยาบาล อาการเริ่มแย่และไม่รู้สึกตัว ซึ่งแพทย์แจ้งว่ากะโหลกแตก เศษกะโหลกทิ่มสมอง เลือดออกในสมอง ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทั้งนี้ ตนอยากให้คนร้ายถูกดำเนินคดีถึงที่สุด และอยากบอกกับคนร้ายให้คิดว่าหากเป็นพ่อแม่ หรือญาติคนร้าย ถูกกระทำเช่นนี้จะรู้สึกอย่างไร

ทั้งนี้ ทีมข่าวได้วงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ จับภาพคนร้ายที่ก่อเหตุไว้ได้ มีกล้องอยู่ 2 มุม จับภาพเหตุการณ์ในช่วงเวลาที่แตกต่างกันได้

กล้องวงจรตัวที่ 1 ช่วง 03.24.39 น.

กล้องวงจรตัวที่ 1 ช่วง 03.24.39 น. เห็นสามล้อเครื่องของนายเช้า ขับมาจอดตรงจุดเกิดเหตุ จากนั้นนายเช้าลงจากรถ เดินไปมาอยู่บริเวณดังกล่าว ราว 2 นาที ก่อนกลับมานั่งที่รถ

กล้องวงจรตัวที่ 1 ช่วง 03.41.51 น.

กล้องวงจรตัวที่ 1 ช่วง 03.41.51 น. เห็นรถจักรยานยนต์คนร้ายขับมาจอด ห่างจากนายเช้า ราว 20 เมตร เห็นคนร้ายมา 1 คน จากนั้นคนร้ายลงจากรถ แต่ยังไม่ก่อเหตุ เนื่องจากคาดว่าเห็นพ่อค้าที่เข็นรถสวนทางมา

กล้องวงจรตัวที่ 1 ช่วง 03.43.50 น.

เมื่อรถเข็นผ่านไป คนร้ายเดินตรงมาที่นายเช้าทันทีช่วง 03.43.50 น. คนร้ายใช้อาวุธไม่ทราบชนิด ฟาดที่นายเช้าขณะนั่งอยู่ที่รถสามล้อ ก่อนจะวิ่งหลบหนีไปขึ้นรถจักรยานยนต์ และขับออกไปทันที โดยไม่เห็นคนรายเข้าไปแตะต้องตัวผู้ตาย คาดไม่ได้เข้าไปเอาทรัพย์สินใด ๆ โดยหลบหนีเข้าไปในถนนสวรรค์วิถี 15 จังหวะนั้นจะเห็นนายเช้าค่อย ๆ โน้มตัวห้อยลงกับพื้น

กล้องวงจรปิดตัวที่ 2 ช่วง 03.44.15

กล้องวงจรปิดตัวที่ 2 ช่วง 03.44.15 จับภาพรถคนร้ายและลักษณะของคนร้ายได้มากขึ้น หลังขับผ่านเส้นทางสวรรค์วิถี โดยคนร้ายขับรถจักรยานยนต์สีแดง สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ กางเกงขายาวสีอ่อน เสื้อแขนยาวสีเข้ม

keyboard_arrow_up