คดีวุ่น! พ่อเลี้ยงตีหัวลูกอ้างจะช่วยเมีย แต่เมียแฉกลับผัวชอบซ้อม ลูกชายเลยเข้าช่วย (คลิป)

วันที่ 27 เม.ย. 62 เมื่อเวลา 04.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกไม้คมแฝกตีได้รับบาดเจ็บ ภายในสวนสุขภาพตำหนักน้ำ ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบนายสุชาติ หรือ เบิร์ด เจริญพร อายุ 23 ปี มีแผลฟกช้ำตามร่างกาย ถูกนายวิเชียร ดาวิน อายุ 40 ปี พ่อเลี้ยงนายเบิร์ดใช้ไม้คมแฝกตีหลายครั้ง ในขณะนายเบิร์ดกำลังจะไปช่วยนางฤทัย สมพงศ์ อายุ 40 ปี แม่นายเบิร์ด ซึ่งถูกพ่อเลี้ยงซ้อมจนสลบ ซึ่งตอนนั้นไม่สามารถพูดได้ จนมีการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าให้ช่วยเหลือ ด้านนายวิเชียรก็บอกว่า นายเบิร์ดเป็นคนมากระทืบตนเอง ขณะกำลังนอนหลับอยู่กับนางฤทัย จนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวทั้งหมดไปยัง สภ.เมืองชลบุรี เพื่อไกล่เกลี่ย

บรรยากาศขณะเจ้าหน้าที่พบนายวิเชียร ดาวิน

วันที่ 27 เม.ย. 62 นางฤทัยเปิดเผยว่า ตนเองกับนายวิเชียรคบหากันมาระยะหนึ่งแล้ว ตั้งแต่ทำงานก่อสร้างด้วยกัน โดยนายวิเชียรเป็นคนชอบใช้ความรุนแรงชอบ ทุบ ตี เตะ ต่อย กระทืบ บีบคอ ตนเองอยู่เป็นประจำ นายเบิร์ดซึ่งเป็นลูกเลี้ยงเห็นดังนั้นจึงรับไม่ได้ พยายามจะเข้าไปช่วยแม่หลายครั้ง แต่ก็ถูกนายวิเชียรตีเช่นกัน จนญาติพี่น้องที่บ้านรับพฤติกรรมของนายวิเชียรไม่ได้ที่ชอบใช้ความรุนแรง อีกทั้งไปด่าแม่ยายอีก และกล่าวหาว่าตนเองนั้นเคยไปมีเพศสัมพันธ์กับลูกตนเอง จนคนภายในครอบครัวรับไม่ได้ นายวิเชียรจึงต้องออกไปอาศัยนอนตามสวนสาธารณะ

นางฤทัย สมพงศ์ แม่นายเบิร์ดและภรรยานายวิเชียร

ขณะเกิดเหตุนายวิเชียรโทรศัพท์มาบอกว่า หิวข้าวไม่มีอะไรจะกิน ตนเองสงสารจึงหาอาหารไปให้กิน แต่เมื่อไป นายวิเชียรก็กระทืบทุบตีตนเองจนสลบ กระทั่งมีคนไปเห็นแล้วไปบอกนายเบิร์ด นายเบิร์ดจึงรีบมาช่วย แต่สู้นายวิเชียรไม่ได้ เนื่องจากนายวิเชียรมีไม้คมแฝก

ภาพจำลองเหตุการณ์

นางฤทัยยอมรับว่า ที่ยังคบนายวิเชียรเพราะคำว่าสงสาร ซึ่งนายเบิร์ดก็เคยไปบอกนายวิเชียรหลายครั้งแล้วว่า ถ้าจะเลิกกับแม่ก็เลิกดี ๆ ทำไมต้องซ้อมแม่ด้วย

keyboard_arrow_up