ด.ช. อ้างถูกเจ้าของสวนยางขืนใจ แผลเก่าถูกข่มขืนกำเริบ เจ้าหน้าที่รีบส่งรักษา

จากกรณีนางสม (นามสมมติ) อายุ 52 ร้องเรียนผ่านสื่อ ระบุว่า ด.ญ.สวย (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ลูกสาว และหลานอีก 3 คน คือ ด.ช.หล่อ (นามสมมติ) อายุ 10 ขวบ, ด.ญ.เท่ห์ (นามสมมติ) อายุ 9 ขวบ และ ด.ญ.เก๋ (นามสมมติ) อายุ 6 ขวบ ถูกนายสุรินทร์ ชายในหมู่บ้านข่มขืนอย่างยาวนาน โดยได้ไปแจ้งตำรวจให้ดำเนินคดี แต่ผู้ต้องหาได้ประกันตัว แล้วออกมาข่มขู่ฆ่าคนในครอบครัว รวมทั้งปฏิเสธไม่ได้ก่อเหตุตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่าน : พ่อเด็ก 14 แฉเจ้าของสวนยางขืนใจลูกหลาน 4 คนจ่ายเงินปิดปาก สาวโต้สมยอม ไม่คิดมีผัวแก่)

เจ้าหน้าที่พูดคุยกับครอบครัวผู้เสียหาย

ล่าสุดวันที่ 27 เม.ย. 62 เมื่อเวลา 13.00 น. เจ้าหน้าที่จากหน่วยงานรัฐ ได้เดินทางไปเยี่ยมเพื่อหาวิธีการช่วยเหลือครอบครัวที่ประสบเหตุการณ์ในครั้งนี้ ซึ่งสภาพจิตใจของทุกคนในครอบครัว เริ่มดีขึ้นบ้างเล็กน้อย เด็กน้อยชายหญิง ทั้ง 3 คน ยังคงวิ่งเล่นในสวนมะพร้าวตามประสาเด็ก ส่วน ด.ญ.สวย ที่ถูกข่มขืนมาราธอนยาวนานหลายปี เมื่อเห็นคนจำนวนมากเดินทางมาเยี่ยมที่บ้าน ยังคงออกอาการผวาวิ่งหนีเข้าไปในห้องปิดประตูแน่นหนา ไม่ยอมพบหน้าผู้คน และนอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังพบว่ามีองค์กรเอกชนที่ช่วยเหลือเด็ก เยาวชน และผู้หญิง หลายองค์กรเดินทางมาเพื่อให้ความช่วยเหลือครอบครัวนี้ด้วย

เจ้าหน้าที่มอบของเยียวยาแก่ครอบครัวผู้เสียหาย

โดยเจ้าหน้าที่ได้สอบถามถึงความต้องการความช่วยเหลือ และเสนอการให้ความช่วยเหลือ โดยเฉพาะด้านการเรียนหนังสือของเด็กทั้ง 4 คน และ มอบสิ่งของเครื่องใช้ เงิน แก่นางสมเพื่อไว้ใช้ในครอบครัว ทำให้บุคคลในครอบครัวมีสีหน้าและแววตาที่อบอุ่น คลายความกังวลลงได้มาก

เจ้าหน้าที่ช่วยนำตัว ด.ช.หล่อ ขึ้นรถเพื่อพบแพทย์

แต่ขณะที่คณะเจ้าหน้าที่จะเดินทางกลับ ด.ช.หล่อ ที่ถูกข่มขืนทวารหนัก เกิดอาการปวดภายในช่องท้องอย่างรุนแรง ถึงกับตัวงอบิดไปบิดมาอย่างทรมาน และส่งเสียงร้องไห้เสียงดัง สร้างความตื่นตระหนกแก่คณะ หลังจากสอบถามอาการเบื้องต้น จึงให้เจ้าหน้าที่รีบนำขึ้นรถสายตรวจพร้อมด้วยแม่ของ ด.ช.หล่อ ที่เริ่มร้องไห้ด้วยความสงสารลูก นำตัวส่ง รพ.ปากน้ำหลังสวน เบื้องต้นคาดว่าความเจ็บปวดภายในช่องท้องในครั้งนี้ น่าจะเกิดจากผลกระทบที่เคยโดนข่มขืนทางทวารหนัก ซึ่งแพทย์จะได้ตรวจรักษาต่อไป

keyboard_arrow_up