หนุ่มหัวร้อน แทงแฟนสาวรัว 5 แผล ดับคาห้องพัก เหตุหึงหวงนึกว่ามีชายอื่น

วันที่ 27 เม.ย. 62 เวลา 10.30 น. ร.ต.อ.สง่า ธรรมศิริ รองสว. (สอบสวน) สภ.แม่โจ้ จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายภายในหอพักแห่งหนึ่งใน ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ย่านมหาวิทยาลัยแม่โจ้ หลังทราบเรื่องจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวช โดยเมื่อมาถึงพบชาวบ้านและพยานยืนมุงในที่เกิดเหตุ นอกจากนี้พบเพื่อนผู้เสียชีวิตรอให้การกับตำรวจ

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องอยู่ที่ชั้น 1 ภายในห้องพักพบศพหญิงสาว 1 ราย สภาพนอนหงายอยู่บนเตียง ทราบชื่อ น.ส.วิลาสินี พรหมมิจิตร อายุ 26 ปี มีบาดแผลถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่บริเวณหลัง 5 แผล ใกล้กันพบมีดปอกผลไม้ที่ใช้ก่อเหตุ ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายจักรพงษ์ ปวนใจรัก หรือกิมมี่ อายุ 24 ปี แฟนหนุ่ม ซึ่งภายหลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีดำ หลบหนีไป โดยกล้องวงจรปิดของหอพักสามารถบันทึกภาพไว้ได้

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพผู้ก่อเหตุ

นายรัน (นามสมมติ) อายุ 26 ปี เพื่อนของผู้เสียชีวิต พักอยู่หอพักเดียวกัน เปิดเผยว่า น.ส.วิลาสินี และนายจักรพงษ์ เป็นแฟนที่คบหากันมานานประมาณ 7-8 เดือน ช่วงก่อนหน้านี้เคยไปอยู่ด้วยกันที่บ้านของนายจักรพงษ์ แต่มีปัญหากันทำให้ น.ส.วิลาสินี หนีมาพักอยู่ที่หอพักแห่งนี้ ต่อมาเมื่อไม่นานมานี้นายจักรพงษ์ได้ตามมาหาจนพบ และง้อขอคืนดีจนสำเร็จ อย่างไรก็ตามตลอดช่วงที่คบหากัน ทั้งคู่มักจะมีปัญหาทะเลาะกันอยู่ตลอด และนายจักรพงษ์ลงมือทำร้ายร่างกายอยู่เป็นประจำ

โดยเมื่อวันที่ 23 เม.ย. 62 ทั้งคู่เพิ่งมีเรื่องทะเลาะกันอย่างรุนแรง และนายจักรพงษ์มีการใช้อาวุธมีดข่มขู่จะทำร้าย น.ส.วิลาสีนี แต่มีการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาระงับเหตุได้ทัน รวมทั้งแยกกันอยู่คนละห้อง จนกระทั่งต่อมาช่วงเช้าวันนี้ก่อนเกิดเหตุนายจักรพงษ์ได้มาเคาะห้อง แล้วได้เข้ามาพูดคุยกับ น.ส.วิลาสินี ในห้อง ขณะที่ตัวเองอยู่ด้านหลังห้องได้ยินทั้งสองคนพูดคุย ตอนแรกเหมือนจะไม่มีปัญหากันและยังมีการพูดคุยเรื่องที่ น.ส.วิลาสินี จะให้นายจักรพงษ์ไปส่งทำธุระด้วย แต่จากนั้นนายจักรพงษ์ได้กล่าวหาว่า น.ส.วิลาสินี แอบคบหาผู้ชายคนอื่น จนเกิดปากเสียงกันและได้ยินเสียง น.ส.วิลาสินี ร้องจึงเปิดประตูเข้ามาดูพบ น.ส.วิลาสินี ถูกนายจักรพงษ์ใช้มีดแทงล้มลงนอนอยู่บนเตียง ขณะที่นายจักรพงษ์ได้หลบหนีไป ส่วนตัวเองรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือแต่ไม่ทันแล้ว

นายจักรพงษ์ ปวนใจรัก ผู้ก่อเหตุฆ่าแฟนสาว

ล่าสุดช่วงบ่ายวันที่ 27 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สันป่าตอง สามารถควบคุมตัวนายจักรพงษ์ ผู้ก่อเหตุ ได้ที่ อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ซึ่งหลังก่อเหตุได้หลบหนีไปอยู่ที่บ้านญาติ ต่อมาติดต่อมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่โจ้ เดินทางไปรับตัวกลับมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up