หนุ่มหิ้วสายน้ำเกลือ ขอรดน้ำศพแฟนสาวเป็นครั้งสุดท้าย (คลิป)

เหยื่อเก๋งซิ่งชนแล้วหนี! หนุ่มขอ รพ.ออกมารดน้ำศพแฟนสาว ด.ญ.3 ขวบ สิ้นใจอีกศพ

ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อคืนวันที่ 25 เม.ย. ตำรวจ สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณทางโค้งหน้าวัดศรีโลหะราษฎร์บำรุง เขตเทศบาล ต.ท่าม่วง อ.ท่าม่วง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย คือ ด.ญ.วัย 3 ขวบ น.ส.พรรณภัค ภูมิภัคดี อายุ 21 ปี และนายพันธกานต์ วงศ์ชัยเพ็ง อายุ 21 ปี โดยด.ญ.วัย 3 ขวบ และน.ส.พรรณพัค ชีพจรหยุดเต้น เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันทำซีพีอา จนกลับมามีชีพจรและเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 19 แต่น.ส.พรรณพัค ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ขณะที่เด็กหญิงวัย 3 ขวบ อาการยังสาหัส โดยในที่เกิดเหตุ ยังพบรถเก๋ง โตโยต้า อัลติส สีดำ ทะเบียน กฉ 902 ชัยนาท สภาพด้านหน้ามีร่องรอยการชนอย่างแรงพุ่งขึ้นไปอยู่บนฟุตปาธ โดยเปิดประตูทั้งสี่ด้านทิ้งไว้ แต่ไม่พบคนขับหรือผู้โดยสาร ใกล้กันยังพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ กาญจนบุรี เป็นของผู้เสียชีวิตถูกชนจนพังยับล้มอยู่ อีกทั้งร้านค้าข้างทางยังถูกรถเก๋งคันดังกล่าวพุ่งชนจนพังเสียหาย

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นรถเก๋งคันดังกล่าว ขับออกมาจากร้านอาหารแห่งหนึ่งด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้ง รถไม่ได้ชะลอความเร็ว จนเป็นเหตุให้รถเสียหลัก พุ่งชนจักรยานยนต์ที่อยู่ด้านหน้าเข้าอย่างจัง ก่อนรถเก๋งจะเสียหลักพุ่งขึ้นไปชนร้านค้าจนพังยับเยิน ขณะที่คนขับรถและผู้โดยสารภายในรถที่มีประมาณ 3 ถึง 4 คน หลังเกิดเหตุได้ลงมาจากรถ ก่อนจะพากันเดินหายเข้าไปในซอย ทิ้งร่างของผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 ราย นอนหายใจรวยริน

แต่ที่สะเทือนใจอย่างมาก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Breaking-News ได้เผยแพร่ภาพสุดสลด เมื่อหนุ่มซึ่งได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุขอออกมารดน้ำศพแฟนสาวเป็นครั้งสุดท้าย หลังจากเสียชีวิตจากเหตุการณ์เดียวกัน ล่าสุด ด.ญ.ณัฐธิรา วัย 3 ขวบ ได้เสียชีวิตลง ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัว

ส่วนการติดตามตัวคนขับรถเก๋ง ตำรวจได้ตรวจสอบทะเบียนรถ และทราบตัวเจ้าของรถแล้ว ขณะนี้ได้ประสานไปที่เจ้าของรถและทราบว่าคืนวันเกิดเหตุ ลูกชายเป็นผู้นำรถออกมาขับกับกลุ่มเพื่อน แต่ยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนขับ และตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อลูกชายได้ ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัวมาสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย

keyboard_arrow_up