ปิดตำนาน “แก้ผ้า-อาบรวม-จ้วงขัน” เปิดภาพห้องอาบน้ำสุดหรู ต้อนรับทหารเกณฑ์ใหม่

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Smart Man Smart Soldier ได้โพสต์ภาพห้องอาบน้ำใหม่ของทหารเกณฑ์ หน่วย บก.ร้อย ร.29 พัน.1 จ.กาญจนบุรี พร้อมกับระบุข้อความว่า…

มิติใหม่แห่งความหรูหรา กับห้องอาบน้ำยุค 4.0 หน่วย บก.ร้อย ร.29 พัน.1 จ.กาญจนบุรี ไม่มีอีกต่อไป กับการอาบน้ำรวมรอบอ่าง เพราะหลังจากการฝึกหรือออกกำลังกายกลับมา กำลังพลที่อยู่หน่วยนี้ จะได้สัมผัสความสดชื่นกับน้ำเย็นๆจากฝักบัว และห้องน้ำแยกส่วนบุคคลที่ให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้น นอกจากนี้ก๊อกน้ำอ่างล้างหน้าที่นี่ยังเป็นระบบสัมผัสอีกด้วย !! จัดเต็มจริงๆ เห็นตอนแรกแอดยังแทบไม่เชื่อเลยว่าเป็นห้องน้ำหน่วยทหาร

มิติใหม่แห่งความหรูหรา กับห้องอาบน้ำยุค 4.0 หน่วย บก.ร้อย ร.29 พัน.1 จ.กาญจนบุรีไม่มีอีกต่อไป กับการอาบน้ำรวมรอบอ่าง…

โพสต์โดย Smart Man Smart Soldier เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2019

นอกจากนี้ ทางด้าน วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหารชื่อดัง ยังได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก Wassana Nanuam โดยมีการระบุข้อความว่า…

ผู้พันโอม พันโท อัครพัฒน์ เทพณรงค์ ผบ.ร.29พัน1 รอ. อดีตทส.นายกฯบิ๊กตู่ ใส่ใจ ทำห้องน้ำใหม่ เตรียมรับ พลทหาร ผลัด1/62 ที่จะเข้าค่ายสุรสีห์ กาญจนบุรี 1 พค.นี้ อย่างหรู ระบุเป็น ห้องอาบน้ำยุค 4.0 ของ บก.ร้อย ร.29 พัน.1 ปิดตำนาน การแก้ผ้าอาบน้ำแบบ รวมรอบอ่าง ขันจ้วง เห็นกันหมด มาเป็น ห้องอาบน้ำ แยกส่วนตัว โดย หวังให้กำลังพล ได้สดชื่น อาบน้ำฝักบัว ชะโลมกาย หลังจากการฝึกหรือออกกำลังกาย

ชีวิต ดี๊ดี!!ปิดฉาก จบตำนาน ทหารเกณฑ์ แก้ผ้า อาบ น้ำร่วมอ่าง ขันจ้วง!!ร.29พัน1 เนรมิต ห้องน้ำ สุดหรู ยุค4.0…

โพสต์โดย Wassana Nanuam เมื่อ วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2019

keyboard_arrow_up