ด.ต. ยัวะยิงเมียดับ ถูกจับได้มีเมียน้อย ญาติแฉปมแตกหัก ลูกรักตายทำทั้งคู่สัมพันธ์ร้าว (คลิป)

จากกรณีที่ดาบตำรวจเจริญ สุวรรณมณี อายุ 44 ปี ตำแหน่งงานธุรการฝ่ายกำลังพล ฝ.4 ภ.จว.ตรัง ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงนางมาลี สุวรรณมณี อายุ 41 ปี ภรรยาเสียชีวิต และใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันฆ่าตัวตายตาม ภายในบ้านพัก หมู่ 2 บ้านยวนโป๊ะ ต.บางด้วน อ.ปะเหลียน จ.ตรัง เหตุเกิดช่วงคืนวันที่ 25 เม.ย. 62 โดยสาเหตุญาติเล่าว่า สามีภรรยาทะเลาะกัน เพราะภรรยาจับได้ว่าสามีนอกใจมีผู้หญิงคนอื่น โดยภรรยาใช้ขวดฟาดหัวสามีจนเข้าโรงพยาบาล หลังจากนั้นก็กลับมามีปากเสียงกันอีก จนกระทั่งเกิดเหตุสลดดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบบ้านจุดเกิดเหตุ

ล่าสุด วันที่ 26 เม.ย. 62 ที่วัดศรัทธาธรรม (วัดป่าแก่) หมู่ที่ 4 ต. บางด้วน อ.ปะเหลียน จ.ตรัง สถานที่บำเพ็ญกุศลศพของนางมาลี สุวรรณมณี บรรยากาศภายในวัดมีเพียงญาติไม่กี่คน ซึ่งต่างมีสีหน้าโศกเศร้า

นางรจนา ศิริพันธ์ พี่สาวผู้เสียชีวิต

นางรจนา ศิริพันธ์ อายุ 45 ปี พี่สาวของนางมาลี ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า น้องสาวและน้องเขยทะเลาะกันมานาน เรื่องปัญหาครอบครัว และสุขภาพที่มีโรคประจำตัว ญาติพี่น้องทั้งสองฝ่ายทราบดี พยายามที่จะให้กำลังใจทั้งสองคน ทั้งนี้ ช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้สูญเสียลูกสาววัย 14 ปี ไปก่อนวัยอันควร ทำให้ทั้งคู่เสียใจเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นความเครียดสะสม และทะเลาะกันบ่อย ต่างใช้ชีวิตอย่างประชดประชันกัน

ภาพจำลองเหตุการณ์
ภาพจำลองเหตุการณ์

อย่างไรก็ตาม ตนสนิทสนมกับน้องสาวมากที่สุด พยายามจะห้ามปราม และบอกให้ทั้ง 2 คน ใจเย็น แต่ฝ่ายชายเป็นคนเก็บกด และอารมณ์ขี้โมโห ทุกครั้งที่ทะเลาะกันก็จะระบายออกโดยการยิงปืน ส่วนน้องสาวตนก็เป็นคนปากร้ายแต่ใจดี และไม่เคยยอมใคร ทั้งนี้ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ตนก็อยากจะบอกกับน้องสาวว่า ให้ใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง อย่าประมาท แต่ก็คงสายไปแล้ว ตนอยากให้เหตุการณ์นี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ที่มีปัญหาในชีวิต ให้แก้ปัญหาด้วยสติ เชื่อว่าทุกปัญหามีทางออกเสมอ

ขณะที่ศพของดาบตำรวจเจริญ ญาติได้นำไปบำเพ็ญกุศลศพที่บ้านเกิด ใน อ.กระแสสินธุ์ จ.สงขลา

keyboard_arrow_up