ฆ่าโหดเด็ก 14 หมกป่ายางหลังหายตัวจากบ้าน 6 วัน พ่อยันเด็กดี แต่ไม่กล้าฟันธงเอี่ยวยา (คลิป)

จากกรณีเจ้าหน้าที่พบศพของ ด.ช.รอมาดอน มูเกน อายุ 14 ปี อยู่ห่างจากถนนสายในหมู่บ้าน เข้าไปในป่าสวนยาง กว่า 2 กม. บ้านควนปริง หมู่ 7 ต.ทุ่งนารี อ.ป่าบอน จ.พัทลุง สภาพศพส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งทั่วบริเวณ คาดว่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ตรวจสอบพบว่า ด.ช.รอมาดอน หายออกจากบ้าน ญาติแจ้งความไว้ที่ สภ.รัตภูมิ จ.สงขลา เมื่อ 3 วันก่อน ตำรวจสันนิษฐานว่าอาจถูกฆาตกรรม นำศพมาทิ้งอำพรางในป่าสวนยางพาราดังกล่าว (อ่าน : พบศพเด็กชาย 14 หมกสวนยางพัทลุง ตร.คาดถูกฆาตกรรมหลังหายตัว 3 วัน สืบพบจยย.ทิ้งคลอง)

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบจุดที่พบศพ

คืบหน้าล่าสุด ญาติได้รับศพเพื่อมาทำพิธีทางศาสนาอิสลามที่บ้านเกิด โดยมีบรรดาญาติและเพื่อนบ้าน เดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจ และไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย ท่ามกลางความโศกเศร้า

นายจูอีบ มูเกม อายุ 38 ปี พ่อของเด็ก 14 ที่เสียชีวิต เปิดเผยว่า ก่อนขาดการติดต่อ ลูกชายจะไปหาเพื่อนแถวบ้าน โดยขับรถมอเตอร์ไซค์ออกไป ลูกชายไม่ใช่คนเกเร ไม่เคยก้าวร้าวกับใคร ก่อนหน้านี้ ลูกชายไม่ได้ไปมีเรื่องบาดหมางผิดใจ หรือมีเรื่องชกต่อยทะเลาะวิวาทกับใคร เรื่องชู้สาวนั้นก็ไม่มี ส่วนเรื่องยาเสพติด ตนเองไม่มั่นใจ

นายจูอีบ มูเกม พ่อของเด็ก 14 ที่เสียชีวิต

นายจูอีบบอกอีกว่า ลูกชายหายตัวไป 6 วัน และได้ไปแจ้งความ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ไปพบศพที่ จ.พัทลุง ซึ่งก่อนจะหายตัวไป ลูกชายก็ไม่เคยมาระบายหรือเล่าอะไรให้ฟัง ขณะเดียวกัน หากเจ้าหน้าที่ตำรวจตติดตามจับกุมตัวคนร้ายได้ ก็อยากให้มาขอขมาลูกชาย และครอบครัวก็จะให้อภัย โดยให้ตำรวจดำเนินคดีไปตามกฎหมาย โดยตำรวจได้เรียกคนรู้จักที่เด็กเคยติดต่อมาสอบปากคำ เพื่อหาเบาะแสคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ

keyboard_arrow_up