สาว 17 แจ้งจับพ่อตัวเองข่มขืนนาน 4 ปี ตร.รวบตัวสอบ เจ้าตัวสารภาพสิ้น อ้างเมา ลูกสาวไม่ขัดขืน

วันที่ 26 เม.ย. 62 เวลา 14.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจค้นบ้านแห่งหนึ่งใน ต.เกาะขนุน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา หลังจาก น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี แจ้งความกับ ร.ต.อ.สุริยันต์ แก้ววิบูลย์ พนักงานสอบสวน สภ.พนมสารคามว่าถูกนายวินัย (สงวนนามสกุล) อายุ 62 ปี พ่อของ น.ส.เอ บังคับข่มขืนมาเป็นเวลา 4 ปี และมักด่าว่าทำร้ายร่างกายอยู่เป็นประจำ อีกทั้งยังถ่ายคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์ไว้ด้วย ล่าสุด น.ส.เอ บอกว่าถูกข่มขืนเมื่อวันที่ 20 เม.ย. แล้วทนไม่ไหวจึงแอบมาแจ้งความกับตำรวจ

การสอบสวนนายวินัย (สงวนนามสกุล) ผู้ถูกกล่าวหา

เมื่อตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ พบตัวนายวินัยกำลังนอนหลับอยู่จึงเข้าควบคุมตัวเอาไว้ ก่อนที่ตำรวจจะแจ้งข้อหาเบื้องต้นกับนายวินัยก่อนควบคุมตัวไปทำการสอบสวนที่ สภ.พนมสารคาม และได้ตรวจค้นที่ห้องเก็บเสื้อผ้า ภายในบ้านพบเมมโมรี่มือถือถูกเก็บไว้ในตลับทอง จึงได้ตรวจยึดพร้อมแผ่นวีซีดีหนังลามกจำนวนมาก โน้ตบุ๊ก กล้องวงจรปิดไว้เป็นหลักฐาน

ของกลางวีซีดีลามก

ร.ต.อ.สุริยนต์ แก้ววิบูลย์ พนักงานสอบสวน สภ.พนมสารคาม กล่าวว่า นายวินัยยอมรับว่ามีความสัมพันธ์กับลูกสาวจริง โดยอ้างว่าวันที่เกิดเหตุ มีอาการเมาสุราและเข้าไปนอนกับลูกในห้อง ก่อนลงมือลูบคลำตามร่างกายของ น.ส.แอน แต่ไม่มีอาการขัดขืนและทำไปจนเสร็จกิจ โดยรับว่ามีความสัมพันธ์กัน 4 ปีแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา ใช้กำลังบังคับข่มขืนบุคคลอื่นโดยมิใช่ภรรยาของตัวเอง พร้อมควบคุมตัวเตรียมส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up