แจ้งจับหลานเลว! อุ้มยายข่มขืนที่ป่าข้างทาง เหยื่อเผยก่อเหตุซ้ำ ครั้งก่อนไม่สำเร็จ

เมื่อวันที่ 26 เม.ย. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.หญ้าปล้อง อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ น.ส.นิด (นามสมมติ) อายุ 67 ปี ได้ร้องทุกข์กับสื่อมวลชนว่า เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. วันที่ 19 เม.ย. ตนได้ว่าจ้างให้นายประมวล (สงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นหลานชายตน ขี่จักรยานยนต์พาตนไปเบิกเงินเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ ที่ธนาคารในตัวเมืองศรีสะเกษ จากนั้นนายประมวลได้ขี่จักรยานยนต์เพื่อนำตนกลับมาบ้าน โดยระหว่างทางได้ลัดเลาะมาทางถนนสายเปลี่ยว อ้างว่าเพื่อเลี่ยงการจับกุมของตำรวจ เนื่องจากว่าจักรยานยนต์ของนายประมวลเอกสารไม่ครบ

น.ส.นิด (นามสมมติ) ผู้เสียหาย

น.ส.นิด กล่าวต่อว่า เมื่อมาถึงบริเวณป่าเปลี่ยว นายประมวลได้จอดรถจักรยานยนต์อ้างว่าไปปัสสาวะ จากนั้นได้อุ้มเอาตนลงจากรถจักรยานยนต์ไปข้างทางเปลี่ยว แล้วกดร่างของตนลงกับพื้นดินในป่า ตนพยายามร้องให้คนช่วยแต่ว่าไม่มีใครผ่านมาทางนี้ นายประมวลได้ข่มขืนตนอย่างรุนแรง หลังจากที่นายประมวลใช้เวลาข่มขืนตนนานประมาณ 30 นาที จนสำเร็จความใคร่แล้ว ก็นำตนมาส่งบ้าน โดยตนได้รับบาดเจ็บเนื่องจากว่าตนมีโรคประจำตัว คือ โรคความดันโลหิตสูง และโรคลมชัก

โดบก่อนหน้านี้เมื่อปลาย มี.ค. 62 นายประมวลเคยมาหาตนที่บ้าน และพยายามข่มขืนตนแล้ว 1 ครั้ง แต่ว่าตนขัดขืนทำให้นายประมวลข่มขืนตนไม่สำเร็จ ครั้งนั้นตนไม่ได้ติดใจเอาความ แต่การที่นายประมวลมาข่มขืนตนอีกครั้งนี้ และทำให้ตนได้รับบาดเจ็บ ดังนั้นจึงได้แจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ เพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมายกับนายประมวล

ร.ต.อ.สง่า สมสุข พนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ กล่าวว่า คดีนี้ตนได้รับแจ้งความไว้แล้ว และได้ทำการสอบสวนรวมทั้งได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว และได้ส่งตัว น.ส.นิด ไปให้แพทย์ รพ.ศรีสะเกษ ตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยของการถูกข่มขืนกระทำชำเรา ขณะนี้กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอออกหมายจับผู้ต้องหาคดีนี้

keyboard_arrow_up