ล่าคนขี่รถพา “ครรชิต” ปล้ำสาวท้อง เจ้าตัวสมองบวม หลังพลเมืองดีกระทืบ

จากกรณี น.ส.ดา (นามสมมติ) ถูกนายครรชิต แสนเวียง อายุ 29 ปี ชาว จ.ชัยภูมิ พยายามข่มขืนกระทำชำเราที่ป่าหญ้าข้างทาง ถนนมะลิวัลย์ ใกล้กับโรงเรียนบ้านกุดแข้ห้วยบง ต.หนองไผ่ ฝั่งตรงข้ามสถานบันเทิงชื่อดังเมืองชุมแพ ก่อนที่จะมีพลเมืองดีผ่านไปพบและเข้าช่วยเหลือพร้อมจับกุมผู้ก่อเหตุไว้ได้ 1 คน แล้วนำตัวส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในสภาพถูกพลเมืองดีรุมประชาทัณฑ์สะบักสะบอมทั่วทั้งใบหน้า โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 24 เม.ย. 62 เวลา 01.00 น. (อ่าน : รวบไอ้หื่นถีบ จยย. สาวท้องล้มหวังขืนใจ พลเมืองดีเห็น ประชาทัณฑ์สั่งสอน)

การจับกุมนายครรชิต แสนเวียง ผู้ก่อเหตุ

วันที่ 25 เม.ย. 62 ด้านความคืบหน้าคดี พ.ต.อ.วิรัตน์ ด้วงสำรวย ผกก.สภ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น เปิดเผยว่า คดีนี้ถือเป็นคดีใหญ่ที่ประชาชนให้ความสนใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจทำคดีอย่างเต็มที่ โดยล่าสุดได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามตัวชายวัยรุ่นอีก 1 คน เป็นคนขี่รถจักรยานยนต์พาผู้ต้องหามาลงมือก่อเหตุ ก่อนที่จะหลบหนีไปได้ ขณะพลเมืองดีเข้าช่วยเหลือเหยื่อตามคำให้การของพยาน

สถานที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นผู้ต้องหาที่จับกุมเผยว่าคนขี่ชื่อโต้ง เป็นคน ต.ไชยสอ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ซึ่งผู้ต้องหายังให้การวกวนคงต้องใช้เวลาอีกสักระยะ เนื่องจากผู้ต้องหาเมาสุราและมีอาการบาดเจ็บเนื่องจากถูกพลเมืองดีรุมกระทืบ ส่วนรายละเอียดการก่อเหตุยังไม่สามารถเปิดเผยได้ เนื่องจากเกรงว่าจะเสียรูปคดี อย่างไรก็ตามจะเร่งติดตามตัวผู้ร่วมก่อเหตุที่เหลือ เพื่อมาทำการสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับนายครรชิตมากเพียงใด ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สภาพนายครรชิต แสนเวียง ผู้ก่อเหตุ

ขณะที่นายครรชิต หลังจากถูกจับกุมและได้รับบาดเจ็บเนื่องจากถูกรุมประชาทัณฑ์ ล่าสุดผู้ต้องหามีอาการสมองบวมและได้รับบาดเจ็บรุนแรง ถูกนำตัวส่งไปรักษาตัวยังโรงพยาบาลขอนแก่น

keyboard_arrow_up